TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank tuyển 100 nhân sự khu vực Đông Nam bộ

29-06-2017 - 16:45 PM | Tìm Việc làm

HDBank tuyển 100 nhân sự khu vực Đông Nam bộ

​HDBank đang tuyển dụng 100 nhân sự làm việc tại mạng lưới HDBank Đông Nam bộ. Thời gian nộp hồ sơ, từ nay đến 30/07/2017.

Cơ hội dành cho tất cả những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hoặc các Chuyên ngành Kinh tế liên quan. Ngoài ra, nếu đã có kinh nghiệm trong ngân hàng là một lợi thế.

Các ứng viên sẽ làm việc ở các vị trí: chuyên viên QHKH cá nhân và chuyên viên QHKH Doanh nghiệp, tại HDBank Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước và TP. Vũng Tàu.

Thời gian nộp hồ sơ, từ nay đến 30/07/2017.

Khi được tuyển dụng vào HDBank, các ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện; có nhiều cơ hội để phát huy hết khả năng chuyên môn nghề nghiệp; được hưởng lương và phúc lợi tốt nhất; cơ hội và lộ trình thăng tiến minh bạch.

Đây là đợt tuyển dụng thứ 2 của HDBank trong năm 2017. Trước đó, HDBank tuyển 1.000 nhân sự, phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh của ngân hàng trên cả nước.

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm quốc tế ở tất cả các tiêu chí: danh mục sản phẩm, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực... Trong đó, kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa được đào tạo bài bản là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Ban Lãnh đạo HDBank định hướng trong giai đoạn này.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên