TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm "khó đỡ" trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận

26-09-2019 - 11:42 AM | Sống

Cặp đôi hoàng gia đã trải qua hai ngày đầu của chuyến công du trong "sóng gió", gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Vào ngày 24/9, vợ chồng Meghan Markle bước sang ngày thứ 2 của chuyến công du với nhiều hoạt động. Cặp đôi hoàng gia đã đến thăm nhà thờ Hồi giáo cổ nhất ở Nam Phi.

Nữ công tước xứ Sussex gây chú ý với chiếc váy dài màu rêu, quàng khăn trùm đầu màu kem. Đây là lần đầu tiên cô được nhìn thấy sử dụng khăn trùm đầu trước công chúng nhưng bị chê trách là thiếu tinh tế khi trùm khăn không đúng với quy tắc truyền thống.

Cặp đôi hoàng gia cũng đã thưởng thức bữa trưa mang đậm đặc trưng của người dân địa phương. Tuy nhiên, vợ chồng Meghan Markle đã có một ngày "sóng gió" khi hình ảnh của họ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán, trêu chọc của cư dân mạng. Trong đó có hai khoảnh khắc "để đời" của cặp đôi được lan truyền trong cộng đồng mạng.

Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 1.

Biểu cảm của Meghan và Hoàng tử Harry khi nhấm nháp thức uống truyền thống của người dân địa phương.

Tấm hình đầu tiên là khoảnh khắc vợ chồng Công tước xứ Sussex thưởng thức một thức uống truyền thống ở Nam Phi. Biểu cảm khó hiểu có phần nhăn mặt, cau mày của vợ chồng Meghan Markle đã khiến nhiều người mỉa mai. Họ cho rằng cặp đôi đang cố gắng ép mình uống thứ nước bình dân. Đặc biệt, gương mặt của Meghan Markle dường như thể hiện rằng cô phải cố nuốt thứ đồ uống có vẻ kinh khủng này.

Bức ảnh thứ hai được nhà báo Piers Morgan đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của ông này. Piers Morgan mỉa mai gương mặt có phần ủ rũ, mệt mỏi của Hoàng tử Harry khi ngồi cạnh Meghan Markle trong nhà thờ Hồi giáo. Ông này ghi chú hài hước rằng có lẽ Công tước xứ Sussex đang mơ quay lại thời kỳ ăn chơi của mình thay vì chuyến công du tẻ nhạt.

Nhiều người dùng mạng cũng bình luận rằng, trong chuyến công du lần này, Hoàng tử Harry giống như một vật trang trí hay tượng đá vô hình, đi theo sau vợ để Meghan Markle tỏa sáng. Nàng dâu hoàng gia cũng bị chỉ trích là lấn át chồng và diễn nhiều khoảnh khắc tình tứ với chồng trước ống kính. Hiện hai tấm hình vẫn được người dùng mạng chia sẻ với những bình luận chế nhạo.

Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 2.

Tấm hình Hoàng tử Harry ủ rũ, thiếu sức sống bị đem ra cười nhạo.

Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 3.

Trong khi Meghan Markle tạo dáng, tươi cười trước ống kính thì Hoàng tử Harry không mấy mặn mà.

Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 4.
Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 5.
Hé lộ 2 bức ảnh HOT nhất của vợ chồng Meghan Markle với biểu cảm khó đỡ trong chuyến công du, trở thành đề tài mỉa mai của dư luận - Ảnh 6.

Người dùng mạng gọi Hoàng tử Harry như là một vật trang trí để Meghan tỏa sáng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên