TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hẹn hò với sếp để có cơ hội nhận 100.000 USD, ứng dụng Hinge nỗ lực tìm cách giúp người dùng kết đôi

04-06-2018 - 19:00 PM | Tài chính quốc tế

Hẹn hò với sếp để có cơ hội nhận 100.000 USD, ứng dụng Hinge nỗ lực tìm cách giúp người dùng kết đôi

Những người chấp nhận làm công việc hẹn hò để phục vụ nghiên cứu cho Hinge được nhận tiền trợ cấp đi ăn, đi bar và có cơ hội nhận 100.000 USD chỉ để giúp tìm ra cách kết nối các đôi nứa.

Bạn nghĩ mình sẽ hẹn hò với sếp như thế nào? Việc hẹn hò với sếp là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành một trong những người đầu tiên tham gia vào chương trình mới của ứng dụng hẹn hò có tên Hinge.

Đừng lo lắng. Hinge - một ứng dụng khởi nghiệp tại New York trong lĩnh vực hẹn hò và các mối quan hệ - đang nỗ lực tìm kiếm một chuyên gia trong các mối quan hệ và muốn chắc chắn rằng những kinh nghiệm có thể giúp ích cho việc hẹn hò trở nên hữu ích.

Các ứng viên được mời phỏng vấn cho vai trò "Chuyên gia kết nối" sẽ bị thử thách  tổ chức một cuộc hẹn hò thực tế để chứng tỏ khả năng có thể xây dựng nên các cuộc hội thoại và kết nối có ý nghĩa. Điều đó đồng nghĩa với việc họ cần phải lựa chọn các hoạt động sẽ thực hiện, chọn địa điểm và chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện thú vị nhất.

"Chúng tôi tin vào sức mạnh của việc thể hiện hơn là lời nói", giám đốc truyền thông của Hinge, Jean-Marie McGrath, chia sẻ với với CNBC Make It. Bà nói thêm rằng các đề xuất "sáng tạo và ý nghĩa" sẽ có nhiều khả năng gây ấn tượng nhất.

Hẹn hò với sếp để có cơ hội nhận 100.000 USD, ứng dụng Hinge nỗ lực tìm cách giúp người dùng kết đôi - Ảnh 1.

Ứng cử viên thành công sẽ được đãi ngộ xứng đáng cho những nỗ lực của họ: Hinge đang đề xuất mức lương từ 80.000 đến 100.000 đô la cộng với khoản trợ cấp nhà hàng và quán bar hàng tháng, được sử dụng để quan sát và lấy kinh nghiệm thực tế.

Đó là tất cả những gì mà công ty với 7 năm hoạt động này mô tả. Chiến lược của họ để đưa người dùng thoát khỏi ứng dụng và bước vào những cuộc hẹn hò thực tế. Vị trí làm việc fulltime mới được tạo ra nhằm đảm bảo ít nhất 50% cuộc hẹn hò đầu tiên sẽ tiếp tục đến các buổi hẹn hò thứ hai, bằng việc sử dụng phương pháp mà công ty này gọi là "nghiên cứu trở lại" để thúc đẩy những cuộc nói chuyện phong phú hơn và những mối quan hệ gắn kết lâu dài hơn.

"Trong quan điểm của chúng tôi, thời gian mọi người dành cho ứng dụng càng ít càng tốt", McGrath nói. Hinge muốn tăng tỷ lệ người dùng xóa ứng dụng vì họ gặp đối tượng mới thông qua đó sẽ tăng từ 54% đến 80%.

Hẹn hò với sếp để có cơ hội nhận 100.000 USD, ứng dụng Hinge nỗ lực tìm cách giúp người dùng kết đôi - Ảnh 2.

Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt giữa khu vực của các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble và sắp tới là Facebook, Hinge tuyên bố rằng: mục tiêu của app là "nhân bản hóa những cuộc hẹn hò hiện đại". Theo mô tả trên website của mình, Hinge kết nối những người độc thân thông qua bạn bè của những người bạn trên Facebook.

Ứng viên hoàn hảo cho vị trí này là người có bằng tiến sĩ về xã hội học, hoặc một lĩnh vực khác liên quan, hoặc nghiên cứu sinh tập trung vào các chủ đề như tình yêu, mối quan hệ, giới tính, nhóm người dễ bị tổn thương và truyền thông. Kỹ năng phân tích và giao tiếp là vô cùng quan trọng, hoặc có kinh nghiệm về lĩnh vực media sẽ là một lợi thế.

"Chúng tôi đang tìm kiếm một người có thể đáp ứng các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách xuất sắc, đồng thời khao khát tìm kiếm các thành viên sẽ gắn kết lâu dài với dự án", McGrath nói.

Hằng Vũ

Theo Trí thức trẻ/CNBC

Trở lên trên