TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Herbalife được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam vinh danh

29-03-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Herbalife được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam vinh danh

Trong ba năm liên tiếp 2017-2019, Herbalife Việt Nam liên tục vượt qua 500 sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Nhu cầu về thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng khi mức thu nhập và đời sống của người dân ngày càng cải thiện và nâng cao.

Với mong muốn tạo kênh thông tin an toàn để định hướng cho toàn xã hội hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng thực phẩm chức năng, Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam đã tổ chức thường niên giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Tuân chỉ mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, ngày 19/01/2019, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vinh dự được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”. Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife gồm: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh Quy và Kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni .Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®. Thực phẩm bổ sung: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 - Hương Vani Nguyên Kem. Thực phẩm bổ sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Cho Vận Động Viên Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương Sô cô la. Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Bột Protein

Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy, trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1, dòng Dinh Dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009, đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm Nhóm 1: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe/ Kiểm Soát Cân Nặng, Nhóm 2: Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch, Nhóm 3: Hỗ Trợ Sức Khỏe Tiêu Hóa, Nhóm 4: Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp; Nhóm 5: Hỗ Trợ Sức Khỏe Mắt; Nhóm 6: Vận Động Và Tăng Cường Năng Lượng; Nhóm 7: Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Làn Da Và Mái Tóc. Tất cả sản phẩm của Herbalife Việt Nam đều được cấp phép bởi Bộ Y Tế Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên