TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hiện diện tại Việt Nam để tiếp cận gần hơn tới các khách hàng nội địa- KUKA mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

04-12-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hiện diện tại Việt Nam để tiếp cận gần hơn tới các khách hàng nội địa- KUKA mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam

Mong muốn tiếp cận tới các khách hàng với khả năng tư vấn toàn diện, thuận tiện hơn trong việc đáp ứng nhanh chóng các dịch vụ sau bán hàng và đào tạo: đó là những mục tiêu việc thành lập chi nhánh mới tại Hanoi của một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp robot và tự động hóa , KUKA- đến từ cộng hòa liên bang Đức.

Công nghệ tự động hóa dựa trên Robot cho một thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng

Với việc hiện diện tại thị trường Việt nam, chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa KUKA hiện có khả năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt nam và mở rộng hơn nữa việc cung cấp chuỗi sản phẩm phong phú và dịch vụ tối ưu của hãng cho khách hàng tại thị trường nội địa. Việt Nam được đánh giá là một trong những nền sản xuất đang phát triển nhanh chóng trong vài thập kỉ gần đây. Theo xu hướng đó, nhu cầu nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất thông qua các giải pháp tự động hóa thông minh và hiện đại của công nghiệp 4.0 đang tăng cao.

Đòi hỏi của thị trường cho những sản phẩm phức hợp, tốc độ phát triển nhanh và chu kì sản phẩm ngắn đang làm gia tăng nhiều hơn sự cần thiết phải tự động hóa và khả năng linh hoạt trong sản xuất, do đó đẩy mạnh nhu cầu liên quan tới các giải pháp hiện thực hóa công nghiệp 4.0. Kết quả là, Việt nam đã trở thành một trong những thị trường đầu tư lớn nhất cho ngành robot trong những năm gần đây.

Hiện diện tại Việt Nam để tiếp cận gần hơn tới các khách hàng nội địa- KUKA mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Ban Rô bốt công nghiệp KUKA cắt băng khánh thành tại lễ khai trương văn phòng KUKA Việt Nam.

Từ trái qua phải: Ông Gustavo Moscardo (Giám đốc Kinh doanh toàn cầu), ông Arnd Sett (phó chủ tịch mảng Dịch vụ khách hàng toàn cầu), ông Liang Kien Yew (Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương), ông Martin Wenzel (Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á) và ông Edwin Wesdorp (Tổng Giám đốc KUKA Việt Nam).

KUKA đã hoạt động tích cực tại Viêt nam trong vòng 10 năm trở lại đây. Không chỉ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các nhà máy trong nước có tên tuổi cũng đã là các khách hàng thân thiết của KUKA. Thành phố Hồ chí Minh đã là nơi được lựa chọn cho chi nhánh của một trong những công ty con của KUKA chuyên biệt cho các giải pháp tự động trong ngành kho vận, Swisslog Automation.

KUKA sẽ cung cấp các giải pháp kĩ thuật toàn diện dựa trên robot và các dịch vụ kèm theo cho thị trường từ thủ đô Hà Nội. Hơn nữa, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng do khoảng cách được rút ngắn gần hơn tới khách hàng, dịch vụ đào tạo về lập trình robot cũng được cung cấp ngay tại trong nước. Một lợi ích rõ ràng khác, việc hợp tác với các nhà tích hợp hệ thống trong nước cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hiện diện tại Việt Nam để tiếp cận gần hơn tới các khách hàng nội địa- KUKA mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Mẫu Robot KR 16 R1610 được giới thiệu tới các khách hàng tham dự sự kiện.

“Định hướng của thành viên KUKA trẻ tuổi nhất sẽ là khai thác những triển vọng hứa hẹn và cơ hội phát triển to lớn tại Việt Nam, thị trường robot phát triển nhanh nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi rất hào hứng được mang những công nghệ và giải pháp tự động hóa đẳng cấp thế giới, với robot là trọng tâm, đến với thị trường để hỗ trợ sự phát triển ngành sản xuất tự động và tiến trình phát triển lên công nghiệp 4.0 tại Việt nam” phát biểu của Ngài Liang Kien Yew, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ban Robot công nghiệp KUKA.

Công Ty TNHH KUKA Việt Nam

Địa chỉ: Số B1-06, Lô TT01, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3200 7944

Email: VN-Info@kuka.com.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên