TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình ảnh kinh hoàng vụ sập sàn giao dịch chứng khoán Indonesia

16-01-2018 - 15:54 PM | Tài chính quốc tế

Hình ảnh kinh hoàng vụ sập sàn giao dịch chứng khoán Indonesia

Máy quay an ninh đã ghi lại khoảnh khắc một phần tầng 2 của Sàn giao dịch Chứng khoán Indonesia tại Thủ đô Jakarta sập khiến nhiều người bị thương.

Hình ảnh kinh hoàng vụ sập sàn giao dịch chứng khoán Indonesia.

Trang Channel NewsAsia vừa công bố hình ảnh từ máy quay an ninh, ghi lại vụ sập sàn giao dịch chứng khoán ở thủ đô Jakarta, Indonesia hôm 15/1 làm ít nhất 70 người bị thương. Trước đó, nhà chức trách Indonesia thông báo số người bị thương trong vụ việc chưa tới 20 người.

Tai nạn xảy ra khi một nhóm sinh viên đang tới tham quan sàn giao dịch ở thủ đô Jakarta. Vài giờ sau tai nạn, nhà chức trách đã loại trừ nguy cơ khủng bố dẫn tới tai nạn kinh hoàng dù năm 2000, nơi đây từng là mục tiêu đánh bom liều chết của các phần tử Hồi giáo cực đoan.

Khu vực bị sập được xác định là tầng lửng của công trình. Ngay sau tai nạn, nhiều người vội vã chạy khỏi tòa nhà. Người phát ngôn lực lượng cảnh sát quốc gia Indonesia cho biết, hầu hết nạn nhân đều là sinh viên đang có chuyến tham quan thực tế tại tòa nhà. Những người bị thương được đưa tới 5 bệnh viện trong khu vực.

Một nạn nhân của vụ tai nạn mô tả: "Toàn bộ phần hành lang đột ngột rung lắc dữ dội và sập xuống khiến mọi người hỗn loạn. Nhiều người bị thương bởi các mảnh vỡ và va đập trong sự cố".

Vài giờ sau tai nạn, sàn giao dịch chứng khoán tiếp tục hoạt động trở lại. Ông Tito Sulistio, giám đốc sàn giao dịch, khẳng định không có trường hợp nào tử vong vì sự cố. Người bị thương nặng nhất chỉ là gãy xương. Phía sàn giao dịch cũng sẽ chi trả toàn bộ viện phí của các sinh viên bị thương.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên