TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hình thức đầu tư thông minh bạn có thể áp dụng cho gia đình

23-06-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hình thức đầu tư thông minh bạn có thể áp dụng cho gia đình

Các gia đình sau khi đã “an cư lạc nghiệp” thường có xu hướng tìm cách đầu tư khoản tiền nhàn rỗi của mình sao cho có lợi mà lại ít rủi ro. Vậy hình thức đầu tư nào bạn có thể áp dụng cho gia đình mình?

Gửi tiết kiệm ngân hàng có phải là cách hay?

Gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là giải pháp an toàn, ổn định nhưng lại mang về lợi nhuận không cao. Chưa kể, lãi suất ngân hàng thấp mà lạm phát cao còn khiến cho khoản tiết kiệm của bạn thực chất còn bị giảm giá trị.

Đầu tư bất động sản mang về siêu lợi nhuận?

Địa ốc luôn là thị trường hấp dẫn của giới đầu tư bởi lợi nhuận mang về luôn là những con số bất ngờ. Tuy nhiên, sân chơi này không dành cho những người không có kinh nghiệm hoặc trường vốn. Chỉ cần mắc sai lầm, khoản đầu tư tiền tỉ của bạn có thể mất trắng hoặc rất khó thanh khoản.

Ông Byron Dustin Ball, Tổng Giám đốc BIDV MetLife phát biểu tại buổi Họp báo ra mắt sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ

Kinh doanh có nhanh sinh lời?

Kinh doanh được xem là “một vốn bốn lời” nếu như bạn có ý tưởng độc đáo và kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Nhưng với những người làm công ăn lương bình thường vốn eo hẹp cả về thời gian, sức khỏe và vốn thì kinh doanh thật là bài toán khó chu toàn.

Vậy hình thức nào được xem là khoản đầu tư thông minh cho các gia đình Việt?

Theo đúng nghĩa đầu tư sinh lời mà vẫn mang lại cho bạn nhiều giá trị gia tăng, trọn vẹn cả tích lũy – bảo vệ - chăm sóc, gói bảo hiểm Hưng Gia Toàn Mỹ vừa được ra mắt bởi BIDV MetLife, được đánh giá là giải pháp tài chính toàn diện cho một tương lai hạnh phúc, an nhàn, mạnh khỏe.

Hưng Gia Toàn Mỹ được tích hợp nhiều tính năng ưu việt: Thứ nhất, khách hàng có thể linh hoạt lập kế hoạch tài chính với số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm có thể thay đổi theo nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rút tiền, tạm ứng hay nộp phí một cách linh hoạt, đồng thời điều chỉnh hoặc ngừng đóng phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng tài chính sau giai đoạn đóng phí tối thiểu mà vẫn nhận được sự bảo vệ. Thứ hai, Hưng Gia Toàn Mỹ là khoản đầu tư hấp dẫn với lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản được đảm bảo không thấp hơn mức cam kết và có thể lựa chọn đóng thêm phí bảo hiểm để gia tăng lợi ích đầu tư.

Đại diện BIDV MetLife trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi Họp báo

Thứ ba, các khoản phí, chi phí của khách hàng đều được BIDV MetLife minh bạch thông tin bằng các thông báo định kỳ và chi tiết. Thứ tư, Hưng Gia Toàn Mỹ giúp tối đa hóa sự bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro không lường trước được với quyền lợi sản phẩm bổ trợ bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm bệnh nan y và bảo hiểm tử kỳ mở rộng, đảm bảo kế hoạch tài chính cho cá nhân và gia đình khách hàng trong mọi trường hợp.

Và hơn nữa, khách hàng của Hưng Gia Toàn Mỹ sẽ được gia nhập GoldenCare Club và hưởng ưu đãi độc quyền của các thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp như California Fitness & Yoga, Pamas Beauty Group…

Như thông điệp “Điểm tựa tương lai cho ngày dài hạnh phúc”, Hưng Gia Toàn Mỹ giúp bạn quẳng đi gánh lo để vui sống, an toàn về tài chính và hạn chế tối đa mọi rủi ro. Đây quả đúng là khoản đầu tư thông minh và phù hợp nhất cho các gia đình Việt.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM