TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm

01-12-2019 - 21:25 PM | Sống

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tối 1/12 đã diễn ra hết sức hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 1.

Trận đấu với U22 Indonesia tối 1/12 được xem là trận đấu mang tính bản lề với U22 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 2.

Cũng bởi tính chất quan trọng của trận đấu mà cả hai đội đã nhập cuộc với quyết tâm cao nhất. Những pha tranh chấp đầy sức mạnh đã được cầu thủ hai bên thể hiện. Ngay ở phút đầu tiên, hậu vệ cánh mang áo số 15 Saddil Ramdani đã có pha đẩy sau đầy nguy hiểm với Hồ Tấn Tài.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 4.

Ngay lập tức, HLV Park Hang-seo và các thành viên trong ban huấn luyện U22 Việt Nam đã lập tức phản ứng lại và yêu cầu phải có một tấm thẻ dành cho cầu thủ bên phía Indonesia.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 5.

HLV Park Hang-seo ra ký hiệu rất rõ ràng: "Hãy tặng cho anh ta một tấm thẻ vì pha phạm lỗi ấy đi".

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 6.

Trợ lý Nguyễn Văn Đàn cũng ra phân trần với vị trọng tài thứ 4.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 7.
HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 8.

Tuy nhiên, những phản ứng của ban huấn luyện U22 Việt Nam đã không có tác dụng. Trọng tài chính Alshamtani chỉ nhắc nhở đối với hậu vệ bên phía U22 Indonesia và không có bất kỳ tấm thẻ nào được rút ra.


HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 9.

Gần như ngay sau đó, Thành Chung đã có pha phạm lỗi với tiền vệ Mila của đối thủ để ngăn chặn một pha phản công nguy hiểm.

HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 10.
HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 11.

Và đến tình huống này thì trọng tài Alshamtani lại rất dứt khoát khi dành cho trung vệ của Việt Nam một tấm thẻ vàng cảnh cáo. U22 Indonesia cực kỳ nguy hiểm trong các pha phản công nên việc buộc phải phạm lỗi chiến thuật để ngăn cản những pha phản công là điều hết sức bình thường.


HLV Park Hang-seo và trợ lý phản ứng gay gắt với trọng tài sau tình huống U22 Việt Nam bị phạm lỗi đầy nguy hiểm - Ảnh 12.

Tuy nhiên, trong lúc thể trận đang diễn ra giằng co thì thủ thành Bùi Tiến Dũng lại mắc phải sai lầm và giúp tiền đạo của U22 Indonesia dễ dàng đánh đầu vào lưới trống. Tới phút thứ 37, các học trò của HLV Park Hang-seo đang tạm thời bị dẫn trước với tỷ số 0-1.

Theo Team Sport5

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên