TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hoà nhạc “Happiness Concert by Acecook Vietnam" - Khi giá trị nghệ thuật thính phòng được lan toả!

04-01-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hoà nhạc “Happiness Concert by Acecook Vietnam" - Khi giá trị nghệ thuật thính phòng được lan toả!

Mùa xuân luôn là mùa của sự sum họp, sẻ chia cũng như là thời điểm tuyệt vời để cùng lắng lại và cảm nhận hương vị của hạnh phúc.

Cứ mỗi độ xuân về, khắp phố phường lại vang lên những giai điệu âm nhạc trong sáng, rạo rực. Chính những giai điệu mùa xuân hân hoan ấy đã kết nối người với người để làm nên cái không khí phấn khởi của thời khắc giao mùa.

Xuất phát từ những điều tuyệt vời như vậy, mới đây công ty Acecook Việt Nam kết hợp cùng với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức chương trình hoà nhạc mang tên “Happiness Concert by Acecook Vietnam".

Chương trình được hy vọng sẽ là cầu nối để lan toả niềm vui của mùa Xuân, giúp người với người xích lại gần nhau hơn và cùng hoà mình vào những giai điệu tươi vui, lắng đọng. Ngoài ra, chương trình cũng như một sự cam kết từ Acecook Việt Nam, đó là không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, mà vẫn sẽ luôn cố gắng hết sức vì những giá trị tinh thần của người Việt.

Triết lý “Cook happiness" của Acecook Việt Nam với 3 mục tiêu, gồm người tiêu dùng hạnh phúc, người lao động hạnh phúc và xã hội hạnh phúc vẫn luôn được thể hiện rất rõ nét không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động văn hoá. Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi, ngoài việc nỗ lực làm việc nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, thì vẫn luôn luôn cố gắng góp sức mình trong những hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển hơn, nhân văn hơn. “Happiness concert by Acecook Vietnam” chính là một trong những hoạt động văn hoá thường niên giữa chúng tôi và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, với hy vọng lan toả niềm vui, hạnh phúc trong không khí những ngày cuối năm tuyệt vời này".

Đây là lần thứ 2 dự án cộng đồng “Happiness Concert by Acecook Vietnam” được tổ chức. Với những thành công từ lần đầu tổ chức vào tháng 1 năm 2016, thì chương trình lần này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn văn hoá đối với Acecook Việt Nam nói riêng, và với các hoạt động cộng đồng trong dịp cuối năm nói chung.

Trong chương trình “Happiness Concert by Acecook Vietnam”, có một điểm nhấn thú vị khó thể bỏ qua đó chính là giao hưởng flashmob đã diễn ra vào ngày 28 tháng 12 vừa qua tại Nhà thờ Lớn Hà Nội. Màn trình diễn được thực hiện ngay trên đường phố thể hiện mong muốn đem âm nhạc thính phòng đến gần hơn với đại đa số công chúng, giúp khán thính giả tiếp cận những khía cạnh tươi mới hơn, sinh động hơn của dòng nhạc đặc biệt này. Chương trình đã chinh phục khán giả thủ đô bằng những giai điệu sôi động, ngẫu hứng nhưng vẫn vô cùng nghệ thuật.

Toàn cảnh giao hưởng flashmob diễn ra tại nhà thờ Lớn Hà Nội ngày 28 tháng 12.
Toàn cảnh giao hưởng flashmob diễn ra tại nhà thờ Lớn Hà Nội ngày 28 tháng 12.
Sự cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn giao hưởng flashmob độc đáo.
Sự cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn giao hưởng flashmob độc đáo.

Sự thành công của giao hưởng flashmob sẽ là bước đệm cho những đột phá mà những buổi hoà nhạc chính thống trong nhà hát mang lại. Với sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ Violin nổi tiếng Bùi Công Duy - người nước ngoài đầu tiên trở thành thành viên của dàn nhạc dây danh tiếng trên thế giới Viourse Moscow, các buổi diễn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời.

Chương trình sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào lần lượt 2 ngày 11 tháng 1 và 15 tháng 1 tới đây. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé của 2 đêm nhạc chính thức sẽ được sử dụng nhằm mục đích phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong tương lai.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích nét tinh tuý của âm nhạc thính phòng, thì đừng bỏ lỡ những buổi biểu diễn tuyệt vời này nhé.

Thông tin cho bạn:

● Hoà nhạc tại nhà hát lớn Hà Nội: 11/01/2017

● Hoà nhạc tại nhà hát Tp.Hồ Chí Minh: 15/01/2017

● Vé được bán trực tiếp tại Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát Tp.Hồ Chí Minh.

● Tìm hiểu thêm về chương trình, truy cập tại: https://www.facebook.com/dnghvn.vnso/?fref=ts.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM