TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng Anh Gia Lai dự kiến nộp báo cáo tài chính đúng hạn

08-02-2018 - 10:54 AM | Doanh nghiệp

Hoàng Anh Gia Lai dự kiến nộp báo cáo tài chính đúng hạn

Hoàng Anh Gia Lai cho biết công ty hiện đang tích cực phối hợp với Công ty kiểm toán EY và dự kiến có thể hoàn thành và công bố thông tin báo cáo tài chính được kiểm toán năm 2017 theo đúng thời hạn.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán HAG) vừa có công văn gửi UBCKNN và Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM.

Theo đó, HAG cho biết công ty có nhận được văn bản của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM về việc lưu ý công ty tránh chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán. Bằng công văn này, Hoàng Anh Gia Lai cho biết công ty hiện đang tích cực phối hợp với Công ty kiểm toán EY và dự kiến có thể hoàn thành và công bố thông tin báo cáo tài chính được kiểm toán năm 2017 theo đúng thời hạn quy định của Thông tư số 155/2015/TT-BTC.

Trước đó, ngày 05/02/2018, SGDCK TPHCM có nhận được công văn của Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai xin gia hạn công bố thông tin các Báo cáo tài chính riêng kiểm toán năm 2017 và Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2017 thêm 10 ngày so với thời gian quy định. Lý do công ty đưa ra là vì công ty có hoạt động kinh doanh nhiều ngành nghề, có nhiều công ty con, công ty liên kết ở nước ngoài (Lào, Campuchia,...). Việc tập hợp số liệu phục vụ công tác lập Báo cáo tài chính riêng và Báo cáo tài chính hợp nhất khá phức tạp và mất nhiều thời gian.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên