TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người

18-12-2019 - 16:00 PM | Sống

Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người

Quốc vương Bhutan đã chia sẻ niềm vui với người dân nhân dịp lễ Quốc khánh. Em bé hoàng gia sẽ chào đời vào mùa xuân năm 2020.

Vào ngày 17/12, trong bài phát biểu nhân dịp lễ Quốc khánh, Quốc vương Bhutan đã thông báo tin vui đến toàn dân chúng rằng Hoàng hậu Jetsun Pema đã mang thai đứa con thứ hai. Em bé sẽ chào đời vào mùa xuân năm 2020.

Trên trang Instagram của Hoàng hậu Bhutan cũng chia sẻ tin vui này đến mọi người. Thông tin mới nhất về Hoàng hậu Jetsun Pema đã khiến những người hâm mộ vỡ òa trong cảm xúc.

Con trai đầu lòng của vợ chồng Quốc vương Bhutan là Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck, hiện hơn 3 tuổi và là người thừa kế ngai vàng trong tương lai. Vào ngày Quốc khánh của cả nước, các thành viên hoàng gia Bhutan đều xuất hiện và tâm điểm chú ý đổ dồn vào Hoàng hậu 30 tuổi.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người - Ảnh 1.

Quốc vương Bhutan hạnh phúc thông báo tin vui cho dân chúng.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người - Ảnh 2.

Gia đình 3 thành viên của Hoàng hậu Bhutan.

Jetsun Pema, Hoàng hậu trẻ nhất thế giới, xuất hiện rạng rỡ với thần thái hút hồn. Dù đang mang thai nhưng Hoàng hậu vẫn tỏa ra khí chất hơn người, nổi bật giữa đám đông. Cô được biết đến với biệt danh là Công nương Kate của châu Á. Tại lễ đăng quang của Nhật hoàng hồi tháng 10 vừa qua, Jetsun Pema gây sốt truyền thông quốc tế vì vẻ đẹp "vạn người mê" của mình.

Trong khi đó, Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck chững chạc xuất hiện bên cạnh vua cha. Cậu bé được dân chúng yêu mến vì sự ngoan ngoãn, lễ phép và ham mê học hỏi. Nhiều người dân hy vọng rằng, em bé hoàng gia thứ hai sẽ là một tiểu công chúa.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người - Ảnh 3.

Hoàng hậu Bhutan xinh đẹp khi mang thai đứa con thứ 2.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người - Ảnh 4.

Hoàng hậu Jetsun Pema xuất hiện nổi bật giữa các thành viên hoàng gia.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan thông báo tin vui khiến dân chúng vỡ òa hạnh phúc, dù mang thai lần 2 vẫn thần thái hơn người - Ảnh 5.

Hoàng tử nhỏ chững chạc bên cạnh vua cha.

Nguồn: Vanityfair

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên