TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng Quân (HQC) bị nhắc nhở công bố thông tin về nghĩa vụ thuế

25-05-2017 - 15:54 PM | Doanh nghiệp

Hoàng Quân (HQC) bị nhắc nhở công bố thông tin về nghĩa vụ thuế

Hoàng Quân đã phải nộp phạt vi phạm hành chính đối với Luật thuế TNCN là 819 triệu đồng và nộp vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế là 613 triệu đồng nhưng không công bố thông tin theo quy định.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vừa nhắc nhở liên quan đến nghĩa vụ thuế đối với Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán HQC).

Theo đó, HoSE đã nhận được công văn ngày 19/5/2017 của Hoàng Quân giải trình về việc liên quan đến nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ công bố thông tin ra thị trường. Theo đó, Hoàng Quân đã nộp phạt vi phạm hành chính đối với Luật thuế TNCN là 819 triệu đồng và nộp vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế là 613 triệu đồng.

Theo quy định, Hoàng Quân phải công bố thông tin bất thường trong thời hạn 24 giờ kể từ khi nhận được bản án, quyết định của Tòa án liên quan đến hoạt động của công ty, kết luận của cơ quan thuế về việc công ty vi phạm pháp luật về thuế…Tuy nhiên, công ty chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin theo quy định này.

HoSE đã nhắc nhở Hoàng Quân thực hiện các nghĩa vụ công bố thông tin theo quy định pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Nguyên Phương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên