TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

07/07- SHS tổ chức hội thảo: "Giải cứu doanh nghiệp và cơ hội đầu tư trên TTCK"

02-07-2012 - 14:26 PM | Hội nghị - hội thảo

07/07- SHS tổ chức hội thảo: "Giải cứu doanh nghiệp và cơ hội đầu tư trên TTCK"

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Vì khách hàng” năm 2012 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS), ngày 07/7/2012, tại khách sạn Công đoàn - 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội, SHS tổ chức Hội thảo Nhà đầu tư: “GIẢI CỨU DOANH NGHIỆP VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRÊN TTCK”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ đem tới những thông tin mới nhất, những phân tích, bình luận về các chính sách, đề xuất được nêu ra tại Kỳ họp Quốc Hội vừa qua; quan điểm của Quốc Hội, Chính phủ trong việc đưa ra các gói giải pháp giải cứu doanh nghiệp ngay trong trước mắt và dài hạn; cùng với các phân tích tính thực tiễn triển khai giả pháp, sự tác động, ảnh hưởng của các giải pháp này tới doanh nghiệp cũng như thị trường tài chính, thị trường chứng khoán.

Từ những thông tin kinh tế vĩ mô và các giải pháp được nêu ra, tại Hội thảo, TS.Võ Trí Thành – Phó Viên trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, cùng các chuyên gia Phân tích của SHS sẽ nhận định và thảo luận cùng NĐT về diễn biến của thị trường, đánh giá cơ hội đầu tư trên TTCK 6 tháng cuối năm 2012. Tại hội thảo, SHS đề xuất một số nhóm ngành đáng quan tâm trong thời gian tới và đưa ra khuyến nghị về cách ứng xử của NĐT trước những diễn biến của thị trường nhằm đem lại hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Giải thích về thời điểm tổ chức hội thảo, ông Vũ Đức Tiến – Phó Tổng Giám đốc SHS cho biết, đây là thời điểm thích hợp để SHS mong muốn đưa tới khách hàng của mình cái nhìn tổng thể, thực tế về nền kinh tế Việt Nam hiện nay cũng như triển vọng trong thời gian tới, qua đó SHS cùng NĐT tìm kiếm những cơ hội đầu tư trên TTCK trong 6 tháng cuối năm 2012.

Nội dung tại Hội thảo

Thông tin vĩ mô

  • Những thông tin mới nhất xoay quanh các chính sách, đề xuất được nêu ra tại Kỳ họp Quốc Hội vừa qua;

  • Thông tin về chủ trương giải cứu DN trong ngắn hạn và dài hạn mới được đưa ra

  • Các tổ chức tín dụng làm gì để đạt mức tăng trưởng tín dụng 2%/tháng theo định hướng của Chính phủ…

  • Dự báo thời điểm nào nền kinh tế sẽ chạm đáy?

Cơ hội đầu tư trên TTCK 6 tháng cuối năm 2012 như thế nào?

  • Xu hướng thị trường và những lưu ý trong 6 tháng cuối năm
  • Nhóm ngành nào đáng quan tâm (theo từng tiêu chí đầu tư).

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SHS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên