TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

11/03/2011 - Hội thảo "Hợp tác xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Đông và Châu Phi" - VietTrade

09-03-2011 - 16:15 PM | Hội nghị - hội thảo

11/03/2011 - Hội thảo "Hợp tác xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Đông và Châu Phi" - VietTrade

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có dịp tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm cũng như phát triển, đẩy mạnh hợp tác xuất khẩu sang thị trường khu vực Trung Đông và Châu Phi, ngày 11 tháng 3 năm 2011, Văn phòng Cục XTTM tại TPHCM phối hợp với Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á và Nam Á – Bộ Công Thương tổ chức tọa đàm “Hợp tác xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Đông và Châu Phi”.

Chương trình được tổ chức cho lãnh đạo các trung tâm xúc tiến, hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu tại khu vực phía Nam.

Thời gian và địa điểm:

-        Thời gian: 08h30 ngày 11 tháng 3 năm 2011

-        Địa điểm: Lầu 5, Tòa nhà Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu phía Nam, 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM

Việc tổ chức tổ chức hội thảo “Hợp tác xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Đông và Châu Phi” là dịp để các cơ quan XTTM địa phương, các hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm, phối kết hợp với mục tiêu nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng hoá, chất lượng dịch vụ phân phối của các doanh nghiệp, hướng tới thị trường khu vực Châu Phi, Tây Á và Nam Á.

Đồng thời đáp ứng mục tiêu tăng cường mở rộng giao lưu kinh tế giữa các tỉnh, thành phố, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh xúc tiến thương mại, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi, giới thiệu kinh nghiệp, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm đối tác kinh doanh và phát triển thị trường mới bên cạnh các thị trường truyền thống.
 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, xin liên hệ:

Phòng Thông tin Đối ngoại Cục Xúc tiến Thương mại (Promocen)

8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Tel: 08.38297282

Người liên hệ: Anh Bùi Vương Anh

Email: hcmvietrade@vietrade.gov.vn

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên