TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

11,16/3/2012- Hội thảo Giới thiệu công nghệ của Bỉ trong phát triển cảng, hạ tầng giao thông và các dịch vụ hậu cần

21-02-2012 - 14:30 PM | Hội nghị - hội thảo

11,16/3/2012- Hội thảo Giới thiệu công nghệ của Bỉ trong phát triển cảng, hạ tầng giao thông và các dịch vụ hậu cần

Phái đoàn Kinh tế do Thái Tử Philippe của Vương quốc Bỉ sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 đến 16 tháng 03 năm 2012.

Trong thời gian này, Đại sứ quán Vương quốc Bỉ (Cục Xúc tiến Đầu tư & Thương mại vùng Flanders, Tổ chức Kỹ thuật Quốc tế vùng Flanders, Cơ quan Ngoại thương & Đầu tư vùng Wallonie, Cơ quan Xúc tiến Đầu tư & Xuất khẩu Brussels) và Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo về “Giới thiệu công nghệ của Bỉ trong phát triển cảng, hạ tầng giao thông và các dịch vụ hậu cần” vào 8h30 sáng thứ 2, ngày 12 tháng 03 năm 2012 tại phòng Hội thảo Sông Hồng 3, Khách sạn Sheraton Hà Nội, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Hội thảo bao gồm một số nội dung tham luận giới thiệu công nghệ của Bỉ trong phát triển cảng biển, hạ tầng giao thông (nạo vét, kỹ thuật xây dựng cảng, an toàn cảng, bảo hành, công nghệ...).

Bỉ là một quốc gia có thế mạnh về các dịch vụ hậu cần (hậu cần cho toàn bộ hệ thống, kho bãi…) đây cũng là cơ hội để Bỉ chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam cũng giới thiệu các dự án ưu tiên ngắn hạn & trung hạn- cơ hội để các Công ty Bỉ kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực này.


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên