TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

14/04/2011 - Hội thảo "Xây dựng Thị trường phái sinh Việt Nam" - UBCK NN

10-04-2011 - 11:21 AM | Hội nghị - hội thảo

14/04/2011 - Hội thảo "Xây dựng Thị trường phái sinh Việt Nam" - UBCK NN

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước phối hợp với Cơ quan Lux – Deverlopment tổ chức chương trình Hội thảo về “Xây dựng Thị trường phái sinh Việt Nam”.

Đây là chương trình trong khuôn khổ Dự án VIE026 “Phát triển Thị trường vốn Việt Nam” do Chính phủ Luxemburg tài trợ. Chương trình có sự tham gia của các cán bộ thuộc UBCKNN, Sở GDCK Hà Nội, Sở GDCK TPHCM, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán và các thành viên thị trường.

Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: ngày 14/4/2011

- Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hội thảo tập trung bàn luận tổng quan về cơ sở hạ tầng và sản phẩm phái sinh; Định hướng của UBCKNN về các tổ chức cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho một thị trường phái sinh, chức năng, các vấn đề và yêu cầu cơ bản về quản lý; Chia sẻ kinh nghiệm liên quan từ các chuyên gia quốc tế; Xác định các ưu tiên trong chương trình về chiến lược, lộ trình và các bước tiếp theo để phát triển thị trường phái sinh tại Việt Nam.

Hội thảo cũng sẽ dành thời gian thảo luận giữa các tổ chức kinh doanh chứng khoán, các chuyên gia quốc tế và Lãnh đạo UBCKNN về những vấn đề then chốt liên quan đến việc phát triển thị trường phái sinh tại Việt Nam.

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên