TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

17/11/2010 - Chuỗi hội thảo "Small Giants Culture Tour"

01-11-2010 - 18:15 PM | Hội nghị - hội thảo

17/11/2010 - Chuỗi hội thảo "Small Giants Culture Tour"

Trong thời gian từ 17-21/11, CTCP Sách Alpha – Alpha Books, INPRO và Ngân hàng Techcombank sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Small Giants Culture Tour” với các nội dung bao gồm:

  • Hội thảo: “Để trở thành doanh nghiệp hùng mạnh: Bài học từ Doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc nhất nước Mỹ” sẽ được tổ chức tại Tp.HCM vào sáng 17/11 tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn và tại Hà Nội vào ngày 19/11 tại Khách sạn Sofitel Hà Nội.
  • Chiều ngày 19/11, cũng tại Khách sạn Sofitel Hà Nội, Alpha Books, INPRO và Ngân hàng Techcombank sẽ tổ chức Lễ ra mắt: Cộng đồng những người khổng lồ bé nhỏ của Việt Nam.
  • Ngày 20-21, Alpha Books, INPRO và Ngân hàng Techcombank tổ chức Hội thảo: Du hành kết nối Doanh nhân tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Diễn giả chính tại Hội thảo là Paul Spiegelman. Ông người sáng lập và là CEO của Beryl – công ty chuyên tư vấn về sức khoẻ qua điện thoại xuất sắc nhất nước Mỹ, có trụ sở tại Bedford, Texas.

Năm 2009, Paul Spiegelman cùng với Bo Burlingham đã thành lập Cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ của Mỹ (Small Giants Community-SGC) gồm những doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất sắc nhất nước Mỹ để trợ giúp các doanh nghiệp này xây dựng văn hoá doanh nghiệp và phát triển bền vững theo mô hình Small Giants.

Từ những đóng góp thiết thực của SGC tại Mỹ với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ, một nhóm doanh nhân tại VN trong đó có ông Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty Sách Alpha); Ông Nguyễn Hồng Chương (Chủ tịch HĐQT INPRO), Ông Trần Trọng Thành (Chủ tịch HĐQT Công ty VINAPO), Bà Nguyễn Thị Nam Phương (Phó giám đốc Công ty Tư vấn và Phát triển Năng lực Tổ chức), Ông Mai Thế Cường (Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiện chí), Ông Phạm Minh Toàn (Giám đốc Công ty Time Universal), ông Lưu Văn Quảng, Chủ tịch HĐQT Công ty Vessano… đã nảy ra ý tưởng và bước đầu bắt tay xây dựng nên cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ tại VN_ SG@VN với sứ mạng, mục tiêu tương tự như SGC của Mỹ vì sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ VN.

Chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập địa chỉ website: http://sukien.alphabooks.vn/

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên