TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

18/03/2011 - Hội thảo "Dự báo thị trường chứng khoán 2011 và cơ hội đầu tư vào PXA và PSG" - CK PSI

16-03-2011 - 11:18 AM | Hội nghị - hội thảo

18/03/2011 - Hội thảo "Dự báo thị trường chứng khoán 2011 và cơ hội đầu tư vào PXA và PSG" - CK PSI

Với mục đích cung cấp thông tin và giúp các nhà đầu tư nắm rõ tiềm năng của các cổ phiếu ngành Dầu khí, PSI sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư chi tiết về cơ hội đầu tư vào hai cổ phiếu mới niêm yết. Hai mã cổ phiếu là PXA của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) và mã cổ phiếu PSG của công ty CP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PVC –SG) đã được niêm yết trên sở GDCK Hà Nội (HNX). Bên cạnh đó, cũng trong Hội thảo lần này, các nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin về kinh tế vĩ mô, thị trường Chứng khoán và nhận được khuyến nghị của Ban Phân tích PSI về các ngành và các cổ phiếu tốt trong ngành để xây dựng danh mục đầu tư cho năm 2011.
 

 Thời gian và địa điểm:

-        Thời gian: Ngày 18 tháng 03 năm 2011

-        Địa điểm: số 5, đường Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.
 

 Một số thông tin cơ bản về Hội thảo:

Hội thảo cung cấp cái nhìn xuyên suốt về Kinh tế vĩ mô và các tác động đến TTCK, cơ hội đầu tư vào TTCK năm 2011, các vấn đề tác đề tác động đến TTCK trong thời gian qua và dự báo thời gian tới; các dấu hiệu xác định đáy của thị trường, phương pháp đầu tư.

Các cơ hội đầu tư vào các ngành trong năm 2011, TTCK đang nổi lên các cơ hội đầu tư về các ngành như dầu khí, mía đường khi giá trị các mặt hàng này không ngừng  tăng trên thị trường. Ban Phân tích PSI đã nghiên cứu lựa chọn ngành và các công ty có yếu tố cơ bản tốt trong ngành để giới thiệu đến các nhà đầu tư.

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PXA): Niêm yết ngày 22/02/2011 trên sàn HNX với số vốn điều lệ là 108 tỷ đồng và mã CK là PXA. PXA có quỹ đất dự án bất động sản tương đối tốt tại thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An. Công ty có các dự án bất động sản đầy tiềm năng tại Nghệ An như: Khu đô thị dầu khí Vinh Tân (25 ha); Khu nhà ở thu nhập thấp và nhà ở CNCNV Dầu khí (6 ha); Khu resort và dịch vụ tổng hợp Dầu khí – Cửa Lò – Nghệ An (25 ha)…và đặc biệt là dự án tòa nhà Dầu khí Nghệ An. Thị trường bất động sản Vinh đang diễn ra rất sôi động với rất nhiều dự án lớn, lượng cung chung cư, văn phòng cũng tăng mạnh so với giai đoạn trước đây. Chúng tôi ước tính lượng cung mặt bằng chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại của Vinh sẽ tăng lên khoảng hơn 2,5 triệu m2 mặt sàn trong thời gian từ 2010 – 2015…Với lợi thế là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PXA được PVFC cấp khoản vay trên 300 tỷ đồng cho việc xây dựng tòa nhà Dầu khí Nghệ An. Đây là lợi thế rất lớn so với các công ty BĐS hiện đang khó khăn trong việc huy động vốn đầu tư. Ngoài ra hoạt động kinh doanh nhiên liệu mang lại tỷ suất lợi nhuận gộp/doanh thu 8.3% cũng được PXA duy trì ổn định ở mức trên 27% tổng doanh thu hàng năm.

Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PSG): Niêm yết ngày 15/03/2011 trên sàn HNX với số vốn điều lệ là 350 tỷ đồng và mã CK là PSG. PVC-SG hoạt động chính lĩnh vực xây lắp và đang hướng đến đầu tư kinh doanh bất động sản. Là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Công ty được ưu tiên thực hiện nhiều dự án trong ngành cũng như nhận được sự hỗ trợ lớn từ các thành viên trong Tập đoàn. Biên lợi nhuận ở mức bình quân trong lĩnh vực xây lắp và Công ty sử dụng khá hiệu quả đòn bẩy tài chính là một trong những điểm hấp dẫn của PSG so với các công ty xây lắp đang niêm yết hiện nay.

 Thông tin chi tiết, xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN DẦU KHÍ - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

ĐC:  Tầng 02, số 5 Hồ Xuân Hương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

 ĐT: 031. 351 5188  / Fax: 031. 351 5199

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên