TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

24/4 Hội Thảo diễn đàn Bất động sản 2012: Cơ hội từ trong khủng hoảng

23-04-2012 - 11:55 AM | Hội nghị - hội thảo

24/4  Hội Thảo diễn đàn Bất động sản 2012: Cơ hội từ trong khủng hoảng

Nhằm tìm ra các giải pháp tổng thể cho thị trường bất động sản, đồng thời phá vỡ “tảng băng” thị trường hiện nay, góp phần cho sự phát triển bền vững, vào ngày 24/4 tới, dưới sự chủ trì của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức Diễn đàn với chủ đề Thị trường Bất động sản 2012: Những cơ hội từ khủng hoảng.

Thời gian tổ chức: 8h00 đến 12h00, thứ ba, ngày 24/4/2012

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, quản lý Nhà nước, các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản, tài chính với vai trò diễn giả gồm các đại diện Bộ Xây dựng; Hiệp hội BĐS Việt Nam; Ngân hàng BIDV; Công ty Savills Việt Nam và đại diện đông đảo các ngân hàng, quỹ đầu tư, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các cơ quan báo chí, truyền thông...

Những vấn đề được thảo luận tại Hội thảo gồm:

+ Tổng quan thị trường Bất động sản Việt Nam và những chính sách hỗ trợ từ phía nhà nước đối với thị trường bất động sản trong thời gian tới.

+ Những giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản.

+ Tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng và các kênh huy động vốn khả thi khác.

+ Dự báo xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam...

Đáng chú ý, đây là Hội thảo được tổ chức ngay sau khi NHNN phát tín hiệu hạ lãi suất lần 2 trong chỉ trong vòng 28 ngày, chính thức tuyên bố 'mở van' tín dụng dành cho bất động sản và giải tỏa nợ xấu cho hệ thống ngân hàng.

Chính vì vậy, Hội thảo lần này được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp, các chủ đầu tư, nhà đầu tư và người mua nhà tìm được cơ hội cho mình, góp phần thúc đẩy phát triển lành mạnh, bền vững thị trường bất động sản trong thời gian tới.

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên