TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

25/02/2012 - Hội Thảo: Tư duy chiến lược dẫn đầu và marketing hiện đại

22-02-2012 - 14:42 PM | Hội nghị - hội thảo

25/02/2012 - Hội Thảo: Tư duy chiến lược dẫn đầu và marketing hiện đại

“Không phải loài vật nào khỏe nhất hay thông minh nhất mới có thể sống sót mà loài sống sót được là loài thích nghi tốt nhất với sự thay đổi” - Charles Darwin

Thời gian, địa điểm chương trình

+ Thời gian: 8h30-12h00, thứ bảy ngày 25 - 2 - 2012.

+ Địa điểm: Khoa quản trị kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nội dung hội thảo:

Giống như quy luật tư nhiên của muôn loài, phải biết thích nghi để có thể sinh tồn, các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay cũng đang phải vật lộn trong cuộc chiến nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, bởi điều này quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Thử thách này, không đâu khác, đang đặt nặng lên vai những người phụ trách marketing và các nhà quản trị doanh nghiệp.

Doanh nghiệp biết thích nghi trong thời đại hiện nay chính là các doanh nghiệp biết nhận thức các tư duy quản trị mới và làm chủ xu hướng tiếp cận khách hàng. Vậy với 5 tỷ thuê bao điện thoại trên toàn thế giới, 4 tỷ thuê bao di động, 3.05 tỷ người sử dụng dịch vụ SMS, 500 triệu người sử dụng facebook,… làm cách nào để có chỗ đứng trong tâm trí khách hàng? Liệu cách thức marketing truyền thống có còn hiệu quả?

Diễn giả, chuyên gia :

1.Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa: Việt kiều Canada, Giám đốc Chiến lược tập đoàn FPT. Ông từng là Tổng Giám đốc Chất lượng Công nghệ ISC khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn Schneider Electric (Pháp).

2.Ông Quentin Crowe: Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành TMF (The Marketer’s Forum), thuộc Viện Marketing Hoàng gia Anh, một tổ chức lớn nhất thế giới về Marketing và là nơi tập hợp các Marketer chuyên nghiệp. Với 22 năm kinh nghiệm marketing dày dạn, trong đó có 6 năm giữ vị trí quản lý cao cấp và 12 năm làm giảng viên và tư vấn marketing.

Để tham dự hội thảo vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0904.92.22.11; 0904.98.74.91 hoặc email: hant@hsb.edu.vn; datth@fsb.edu.vn

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên