TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

26/05/2011 - Hội thảo "Quản trị công ty – Cách tạo dựng giá trị" - CK Kim Eng + HNX + HOSE

24-01-2010 - 09:22 AM | Hội nghị - hội thảo

26/05/2011 - Hội thảo "Quản trị công ty – Cách tạo dựng giá trị" - CK Kim Eng + HNX + HOSE

Quản trị công ty tốt sẽ thúc đẩy hoạt động và tăng cường khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với các nguồn vốn bên ngoài, góp phần tích cực vào việc tăng cường giá trị doanh nghiệp, tăng cường đầu tư và phát triển bền vững cho doanh nghiệp và nền kinh tế. Cùng với sự phát triển nhanh chóng về số lượng, sự xuất hiện của các công ty lớn, quản trị công ty (QTCT) đang ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các cơ quan quản lý nhà nước. Việc quan tâm xây dựng được các quy chế quản trị công ty là bước khởi đầu đáng mừng, tuy nhiên, việc hiểu đúng và ứng dụng những nguyên tắc quản trị công ty theo thông lệ quản trị quốc tế lại là một vấn đề không hề đơn giản và không phải lúc nào cũng đem đến kết quả như doanh nghiệp mong muốn.

 Chương trình hội thảo “Quản trị công ty - Cách tạo dựng giá trị” do Công ty chứng khoán Kim Eng Việt Nam, cùng Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm giúp các lãnh đạo doanh nghiệp có được cơ hội tiếp cận với những bài học thực tế về QTCT từ một trong các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về QTCT là ông David Gerald - thành viên của Hội Đồng Quản trị công ty của Singapore (Singapore Corporate Governance Council). Ông cũng là sáng lập viên đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội nhà đầu tư chứng khoán Singapore (SIAS) với hơn 70,000 thành viên và là tổ chức đặc biệt uy tín chuyên đánh giá việc thực hiện quản trị công ty của các công ty Singapore.
 Những chia sẻ của ông Gerald sẽ tập trung để giúp các lãnh đạo doanh nghiệp tham dự có được cái nhìn rõ nét hơn về cách Quản trị công ty tạo ra giá trị như thế nào, những bài học gì được rút ra từ những thành công và thất bại trong quản trị công ty của các doanh nghịêp châu Á.
 

Thời gian và địa điểm:

·       Tại Tp. HCM

-        Thời gian: 8h00 đến 12h00, ngày 26/05/2011

-        Địa điểm:  Phòng Lotus, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM

-        Đăng ký tham dự: Ms Đặng Thị Thanh Duyên. Tel: (08) 38386636 - ext 105
 

·       Tại Hà Nội

-        Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 27/05/2011

-        Địa điểm: Phòng Fuji, Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội

-        Đăng ký tham dự: Ms Bạch Dương. Tel: (04) 22212208 - ext 125
 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Diệu Hồng – Phụ trách truyền thông KEVS.

Email: hong.tran@kimeng.com.vn

 

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên