TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

27/03/2011 - Hội thảo "Bất ổn kinh tế vĩ mô- Tìm hướng đi cho doanh nghiệp" - Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

20-03-2011 - 10:05 AM | Hội nghị - hội thảo

27/03/2011 - Hội thảo "Bất ổn kinh tế vĩ mô- Tìm hướng đi cho doanh nghiệp" - Trường Đào tạo Doanh nhân PTI

Vào ngày 27/03/2011, Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức buổi hội thảo “Bất ổn kinh tế vĩ mô- Tìm hướng đi cho doanh nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của Chuyên gia cố vấn Kinh tế Lê Đăng Doanh, Chuyên gia Kinh tế cao cấp Phạm Chi Lan và đông đảo các giới Doanh nhân, giới Tài chính đang ngày đêm chèo lái con thuyền Doanh nghiệp.

 Ổn định và tăng trưởng bền vững dài hạn là điều mà nhiều chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước khuyến cáo rất nhiều. Từ đầu năm 2011 đến nay, khi nền kinh tế chúng ta đang trong tình trạng khủng hoảng kéo dài và khi những yếu kém nội bộ của nền kinh tế vĩ mô và các doanh nghiệp Việt Nam bộc lộ một cách mạnh mẽ. Đã có nhiều trường hợp và sẽ còn nhiều nữa các doanh nghiệp không thể trụ vững vì từ lâu chúng ta đã chủ yếu cạnh tranh về giá và bằng chi phí thấp nhất thì bây giờ chi phí đầu vào tăng lên, lãi suất siết chặt thì doanh nghiệp sẽ làm gì để đối phó, làm gì để bình ổn giá và kéo khách hàng về phía mình?

 Trong tình hình này, doanh nghiệp phải thay đổi và tìm hướng đi mới như thế nào? Với vai trò và trọng trách của mình, những doanh nhân- những nhà quản lý đang và sẽ có rất nhiều việc phải làm và phải hành động bài bản, kiên trì trong nhiều năm. Đó cũng là nội dung chính của hội thảo “Bất ổn kinh tế vĩ mô- Tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp”. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ dành cho các học viên khóa học “Giám đốc điều hành” do Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức, sự tham gia của 2 Chuyên gia Kinh tế cao cấp là bà Phạm Chi Lan và ông Lê Đăng Doanh.

 Trong thời kỳ khủng hoảng này, người dân và doanh nghiệp chắc chắn phải nghĩ tới nhứng biện phát cứu mình, để tự tồn tại, chờ thời cơ mới và hầu hết đang rất lo lắng về tương lai và hoạt động của chính mình trong năm nay!

 Những thách thức lạm phát mới bắt đầu từ những cái mà các doanh nhân, những nhà quản lý phải thích ứng với cơ hội và đặc biệt là bắt đầu thực hiện một chiến lược mới, chiến lược tái cơ cấu doanh nghiệp toàn diện. Trong môi trường tham gia WTO, các doanh nghiệp phải nhận thức được thách thức của cạnh tranh lớn như thế nào, cơ hội hội nhập mở ra như thế nào. Để vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất, tự bản thân các doanh nghiệp phải thay đổi.

 Hội thảo là một kênh thông tin hữu ích giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn hơn về môi trường kinh doanh. Ngoài ra, các chuyên gia trong chương trình cũng sẽ chia sẻ những bài học về quản lý doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian vừa qua, những bài học có thể giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng.

 Buổi hội thảo “Bất ổn kinh tế vĩ mô- Hướng đi cho doanh nghiệp” do Trường Doanh nhân PTI tổ chức sẽ diễn ra từ 18h00 đến 21h00 ngày 27/03/2011 tại Ball room- Tầng 3 Khách sạn Bảo Sơn- Số 50 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội.

 Nội dung Hội thảo:

 1. Nhận diện lại những đặc điểm khó khăn nhất về môi trường kinh tế năm 2011- Tác động của nhóm giải pháp đồng bộ từ Chính phủ;

 2. Giải pháp nào hiệu quả cho doanh nghiệp để tăng trưởng ổn định trong điều kiện thị trường bất ổn năm nay;

 3. Tái cấu trúc và thay đổi mô hinh tăng trưởng- Hướng đi nào mới cho doanh nghiệp.

 Để đăng kí tham gia hội thảo vui lòng liên hệ:

Phòng Tổ chức Chương trình

Trường Đào Tạo Doanh nhân PTI, số 32 Thái Thịnh II, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6283 6666- 6275 7299

Fax: 04 3557 8266

Email: info@pti.edu.vn

Website: www.pti.edu.vn

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên