TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

28/12/2010 - Hội thảo "Cơ hội đầu tư vào PVI Invest, PV Gas City và PVPS" - PSI

24-12-2010 - 09:10 AM | Hội nghị - hội thảo

28/12/2010 - Hội thảo "Cơ hội đầu tư vào PVI Invest, PV Gas City và PVPS" - PSI

Nhằm giúp nhà đầu tư nắm rõ tiềm năng của các cổ phiếu ngành dầu khí mới và chuẩn bị niêm yết, Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) tổ chức hội thảo:“Cơ hội đầu tư vào Công ty CP Đầu tư và Phát triển PVI (PVI-Invest); Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPS) và Công ty CP Đầu tư Phát triển Gas đô thị (PVGas City)”.

Nội dung chính:

- Phân tíchDiễn biến Thị trường Chứng Khoán VN và Dự báo
- Giới thiệu cơ hội đầu tư vào PVI Invest, PV Gas City và PVPS.
 
Đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia phân tích của PSI và các lãnh đạo của PVI Invest (PV2), PV Gas City, PVPS để nắm bắt được cụ thể thông tin và hiểu rõ được cơ hội đầu tư vào các cổ phiếu này.

Dưới đây là những giới thiệu tóm tắt về các công ty:

CTCP Đầu tư và phát triển PVI (HNX: PV2): niêm yết tại sàn HNX với số vốn điều lệ đăng ký là 182,5 tỷ đồng và mã CK là PV2. Công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Một số dự án đáng chú ý Công ty đang triển khai bao gồm: dự án nhà ở cho CBCNV NMLD Dung Quất, dự án khu biệt thự Nhơn Trạch Đồng Nai, dự án tòa nhà văn phòng tại đường Trần Duy Hưng…

CTCP Đầu tư và Phát triển Gas Đô thị (HNX: PCG): niêm yết ngày 29/12/2010 trên HNX với gần 16 triệu cổ phiếu đăng ký. Công ty hiện đang hoạt động trong lĩnh vực phân phối khí gas qua hệ thống đường ống trung tâm (tại các tòa nhà và chung cư cao tầng). Công ty hiện là đơn vị dẫn đầu trong mảng hoạt động lắp đặt và cung cấp khí theo hệ thống đường ống trung tâm cho các tòa nhà và chung cư cao tầng trên cả nước.

CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (HNX: PPS): dự kiến niêm yết 15 triệu cổ phiếu vào tháng 1/2011 trên HNX với mã PPS. Công ty hiện đảm nhận công tác bảo trì, bảo dưỡng và khắc phục sự cố tại các nhà máy nhiệt điện như Cà Mau 1, Cà Mau 2, Nhơn Trạch 1, … với doanh thu hàng năm hơn 1.000 tỷ đồng. Dự kiến khi nhà máy điện Nhơn Trạch 2 đi vào hoạt động (thử nghiệm cuối tháng 12/2010) Công ty cũng sẽ tham gia đảm nhận công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và khắc phục sự cố tại nhà máy này.

Thời gian và địa điểm:

- Thời gian tổ chức: Từ 14h00 đến 16h00 ngày 28 tháng 12 năm 2010

- Địa điểm: Chi nhánh Hà Nội - CTCP Chứng khoán Dầu khí , 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, xin liên hệ:

Ms Trần Thị Thanh Nga – Phụ trách PR - Truyền Thông

Ban Tổ chức hành chính & pháp chế

DD: 0988.425.173. Email: tranngocthanhnga@gmail.com/ ngattt@psi.vn


thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên