TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

31/10/2010 - Hội thảo: "Chống rủi ro trong kinh doanh"

27-10-2010 - 16:40 PM | Hội nghị - hội thảo

31/10/2010 - Hội thảo: "Chống rủi ro trong kinh doanh"

HỘI THẢO “CHỐNG RỦI RO TRONG KINH DOANH”

Gần đây, trước những tác động mạnh mẽ của lạm phát cao và suy thoái kinh tế do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu gây ra đối với các doanh nghiệp, người ta càng đề cập nhiều hơn đến hoạt động quản lý rủi ro trong doanh nghiệp. Nhiều chuyên gia cho rằng một hệ thống quản lý rủi ro được tổ chức tốt và vận hành hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững và vượt qua những biến động.

Tuy nhiên, việc tổ chức một hệ thống quản lý rủi ro hoàn chỉnh như thế nào lại là điều không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ. Điều đáng lo ngại là, không ít doanh nghiệp cho rằng với việc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm là doanh nghiệp đã thực hiện tốt và đầy đủ công tác quản lý rủi ro. Điều này hoàn toàn không chính xác.

Vậy rủi ro trong hoạt động kinh doanh là gì? Và làm thế nào để quản lý được rủi ro, cũng như chống được rủi ro? Tất cả sẽ được giải đáp một cách đầy đủ thông qua buổi hội thảo với chủ đề : “Chống rủi ro trong kinh doanh” do Trường Doanh nhân PTI tổ chức, vào 18h00 - 21h00 ngày 31/10/2010 tại Hà Nội.

Hội thảo có sự tham gia của:

- Ông Nguyễn Gia Hảo - Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng, Thành viên tư vấn nội địa của UNDP, Trọng tài hoà giải viên của VIAC.

- Ông Nguyễn Tất Thịnh - Chuyên viên kinh tế, Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng liên hệ:

Mrs Thùy Trâm / Mr Triệu Duy

Hotline: 04.62948409 / 0917 186562

Email: daotaopti@gmail.com / ptivietnam@gmail.com

Website : www.pti.edu.vn

 

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên