TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Honda tri ân khách hàng nhân dịp “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”

12-08-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Honda tri ân khách hàng nhân dịp “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”

Với mục đích tri ân khách hàng Honda Ô tô Việt Nam, từ ngày 01/08/2016 đến hết ngày 31/08/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”.

Thành lập năm 1996, sau 20 năm hoạt động, Honda Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực của mình. Năm 2016 cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ô tô Việt Nam.

Tính đến hết tháng 7/2016, doanh số cộng dồn của Honda Ô tô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 47.000 xe các loại. Tháng 7/2016 cũng là tháng có doanh số bán ô tô cao nhất kể từ khi Honda Việt Nam được thành lập, cán mốc 1.111 xe/tháng.

Không chỉ có vậy, trong hành trình 10 năm, nhiều lần Honda Ô tô Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific, minh chứng cho sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu Honda Ô tô.

Chương trình tri ân khách hàng “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!” dành cho tất cả các khách hàng đặt mua xe ô tô Honda (bao gồm Honda Civic, Honda CR-V, Honda City, Honda Accord (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan), Honda Odyssey (Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản) và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ được tặng ngay 01 ô che nắng Honda độc đáo và được tham gia rút thăm ngẫu nhiên may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng, bao gồm 15 Giải nhất, Mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode và 15 Giải nhì, Mỗi giải 1 xe máy Honda Vision.

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ hấp dẫn “Kỷ niệm 10 năm Ô tô Honda”. Theo đó, khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/ nhập khẩu khi mang xe đến Đại lý Ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí 100% kiểm tra xe, Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ, Giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng, Giảm 20-30% giá gói Gia hạn bảo hành, Quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2.400.000 đồng/ một lần.

Honda Việt Nam hy vọng, đây sẽ là những món quà ý nghĩa và xứng đáng Honda Việt Nam mong muốn mang lại cho tất cả các khách hàng thân thiết.

Thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ chương trình xin liên hệ với Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website www.hondaoto.com.vn

A.D

Theo Trí thức trẻ