TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

ICIC Group và An Cát Lợi liên kết hợp tác

30-08-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

ICIC Group và An Cát Lợi liên kết hợp tác

Ngày 28/08/2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư ICIC Group và Công ty TNHH MTV An Cát Lợi Gia Lai đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện. Quyết định hợp tác toàn diện giữa 2 công ty là kết quả sau một thời gian nghiên cứu, khảo sát, đánh giá về năng lực của các bên.

ICIC Group là 1 công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực M&A, tài chính với các nghiệp vụ chính như kết nối đầu tư, mua bán doanh nghiệp, mua bán dự án, dịch vụ kiểm toán, kế toán và định giá tài sản.

ICIC Group đã xúc tiến hợp tác đầu tư thành công hàng trăm các dự án và kết nối mua bán thành công rất nhiều dự án và doanh nghiệp trong cả nước

An Cát Lợi là công ty kinh doanh đặc sản nông sản sạch Tây Nguyên với ước mơ nâng tầm nông sản Việt, tạo được thương hiệu từ những nông sản sẵn có tại địa phương, với phương châm kinh doanh ‘’sạch từ vườn tới bữa ăn” sẽ tạo được niềm tin và uy tín cho người tiêu dùng Việt.

Với tổng số tiền đầu tư 15 triệu đô la Mỹ, ICIC Groupvà An Cát Lợi quyết tâm đưa An Cát Lợi trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh nông sản sạch tại Tây Nguyên với những giá trị bền vững, góp phần gìn giữ và phát triển nền ẩm thực giàu bản sắc của dân tộc.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên