TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IFC rót 15 triệu USD vào công ty Thức ăn chăn nuôi Anova - anh em của Novaland

16-06-2016 - 15:43 PM | Doanh nghiệp

IFC rót 15 triệu USD vào công ty Thức ăn chăn nuôi Anova - anh em của Novaland

Công ty Cổ phần Anova Feed chuyên về sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm, trực thuộc Tập đoàn Anova - một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam.

Theo thông tin từ IFC - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, tổ chức này sẽ đầu tư 15 triệu USD (tương đương 340 tỷ đồng) dưới hình thức trái phiếu chuyển đổi kỳ hạn 5 năm để hỗ trợ một trong những công ty trực thuộc Công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi Anova (Anova Feed).

Khoản đầu tư này sẽ giúp công ty xây dựng thêm hai nhà máy mới tại tỉnh Đồng Nai và Hưng Yên, cùng một kho trung chuyển tại tỉnh Long An trong vòng 2 năm tới. Các nhà máy và kho trung chuyển thức ăn chăn nuôi trên khi đi vào hoạt động sẽ tạo thêm 500 việc làm mới và phân phối sản phẩm cho gần 40.000 nông dân trên cả nước.

Công ty Cổ phần Anova Feed chuyên về sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm, trực thuộc Tập đoàn Anova - một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam. Anova và một tập đoàn bất động sản nổi tiếng là Novaland đều được tách ra từ Tập đoàn Nova (Nova Group).

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên