TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

ILA gây bất ngờ khi công bố học bổng cho học sinh… có học bổng

16-03-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

ILA gây bất ngờ khi công bố học bổng cho học sinh… có học bổng

Trung tâm anh ngữ ILA vừa công bố 5 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng/suất dành cho học viên ưu tú, đạt các học bổng toàn phần.

Đây là hoạt động đáng chú ý nhất trong chuỗi hoạt động mang tên Kiến tạo thế hệ thanh niên ưu Việt, do ILA cùng National Geographic, Toastmaster, First News… phối hợp tổ chức.

Tiếp sức nhân tài

Theo đó, từ nay đến tháng 1/2022, học viên vẫn đang theo học tại ILA, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới bao gồm: Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of California at Berkeley, University of Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng ILA Elite trị giá 500 triệu đồng/ người.

Giải thưởng lớn này chỉ dành cho 5 học viên đầu tiên của ILA có hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu chương trình. Đại diện ban tổ chức cho biết, việc trao học bổng cho học viên đã có học bổng thực chất là việc làm khích lệ, động viên và tạo điều kiện cho những thanh niên ưu tú Việt Nam có thể tự tin hơn trên con đường bước ra thế giới.

Bên cạnh 5 suất học bổng lớn này, hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt của ILA còn có nhiều nhiều hoạt động khác. Trong đó, nổi bật là ILA trao tặng 10.000 ấn phẩm đặc biệt của giáo sư John Vũ “Kiến tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng” cho thanh niên Việt Nam.

Cuốn sách có thể gọi là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21. Nội dung trong sách được tuyển chọn từ các bài viết của giáo sư John Vũ trên Internet. Những bài viết này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì tính thiết thực cao.

Không dừng lại ở đó, từ tháng 5/2017 đến tháng 8/2017, ILA sẽ kết hợp với các đối tác, tổ chức cuộc thi “ILA ELITE CHAMPION 2017”. Đây là cuộc thi có nội dung hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Ban Giám Khảo sẽ là đại diện của những thương hiệu uy tín gồm Forbes Việt Nam, National Geographic, Toastmaster… Thí sinh tham dự sân chơi này sẽ phải đối mặt với 3 vòng thi, hoàn toàn bằng Anh ngữ. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn dịp hè 2017.

Tư Duy Thế Kỷ 21

Trước cầu truyền hình trực tiếp từ TP.HCM đến 6 đầu thị trường là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, ILA cũng công bố việc áp dụng phương pháp Tư Duy Thế Kỷ 21 trong giảng dạy. Trong năm 2017, tại 31 trung tâm của ILA, tất cả chương trình đào tạo, từ chương trình Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp… đều được cải tiến. Học viên sẽ trở thành trung tâm chủ động tiếp cận nguồn kiến thức.

Những bài giảng theo phương pháp mới của ILA đều được xây dựng để đạt được song song hai mục đích, vừa nâng cao Tiếng Anh, vừa trang bị 6 kỹ năng mềm để thành công vượt trội trong cuộc sống, bao gồm: Communication - Kỹ năng giao tiếp, Collaboration - Kỹ năng hợp tác, Creativity - Khả năng sáng tạo, Critical thinking - Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

ILA cũng sẽ là trung tâm Anh ngữ áp dụng bài thi Cambridge vào kỳ thi cuối khóa. Bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc ILA cho biết: “Thế kỷ 21 với sự toàn cầu hoá và phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại ILA, chúng tôi không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh mà còn không ngừng trang bị cho các bạn hành trang cùng những kỹ năng thiết yếu để vượt qua thử thách trong thế giới hiện đại.

Chúng tôi rất hân hạnh được là người tiếp lửa, truyền tải kiến thức cho thế hệ tương lai đất nước có thể tự hoàn thiện bản thân, trở thành thế hệ thanh niên ưu việt. Chính thức khởi động chương trình từ hôm nay, chúng tôi hy vọng chỉ trong 5 đến 10 năm nữa, Việt Nam sẽ có thể đón những gương mặt nổi bật, đóng góp vào sự phát triển tương lai đất nước.”

Được biết, ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên được tổ chức NEAS (The National English Language Teaching Accreditation Scheme) chứng nhận là Trung tâm đạt chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ Quốc Tế. Hiện, ILA sở hữu đội ngũ hơn 400 giáo viên bản ngữ trên toàn quốc và đã đào tạo hơn 250.000 học viên nói thông thạo tiếng Anh sau khi tham gia các khóa học.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên