TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Intracom mở hướng đi riêng cho cuộc đua đầy gay cấn của thị trường bất động sản

16-10-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Intracom mở hướng đi riêng cho cuộc đua đầy gay cấn của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản đã đi quá nửa năm 2017 với những chuyển biến thăng trầm, có những dự án gặt hái được sự sôi động nhưng có những dự án lại khá trầm lắng.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, 3 tháng còn lại của năm 2017 thị trường bất động sản đang diễn ra cuộc đua đầy gay cấn ở tất cả các phân khúc. Mặc dù nguồn cung trên thị trường ở các phân khúc tăng mạnh, tỉ lệ giao dịch giảm so với năm 2016.

Đối với các dự án chung cư tốc độ bán hàng chậm lại nhưng tại nhiều dự án chủ đầu tư vẫn ghi nhận tốc độ bán hàng tốt hơn thời điểm năm 2016. Thậm chí một số dự án kết quả bán hàng lại có kết quả khá thuận lợi. Điển hình như dự án Intracom Riverside của chủ đầu tư Intracom.

Trong cuộc đua đầy gay cấn của thị trường bất động sản, Intracom đã mở hướng đi riêng cho cuộc đua này bằng việc cho ra mắt căn hộ Little Family. Với việc nghiên cứu và cho ra mắt dự án căn hộ Little Family có diện tích phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, các căn hộ có diện tích từ 46m2 đến 76 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp với mô hình gia đình trẻ.

Căn hộ Little Family có view hướng ra sông Hồng.

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Little Family thì dự án đã nhận được sự quan tâm khá tốt từ khách hàng. Tỉ lệ đặt mua căn hộ ở mức khá cao, các căn có hướng ra sông Hồng và cầu Nhật Tân còn số lượng khá hạn chế.

Hiện tại dự án Intracom Riverside có lượng giao dịch ngày càng tăng cao, nhờ tiến độ thi công và chính sách hỗ trợ lãi suất 0%, tiến độ thanh toán hợp lý và hàng loạt những chính sách hấp dẫn khác đã thư hút sự quan tâm của khách hàng.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường căn hộ dịp cuối năm vẫn tăng nhẹ và phụ thuộc chủ yếu vào vị trí dự án, các dự án có vị trí đẹp, có khả năng thanh khoản cao vẫn là những dự án có khả năng tăng giá dịp cuối năm.

Dự án Intracom Riverside là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) tọa lạc tại phía bắc chân cầu Nhật Tân, cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp. Hiện căn hộ đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 800 triệu đồng.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên