TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Isusu Vân Nam tổ chức chương trình “Tập huấn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu” cho ABA Cooltrans

08-12-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Isusu Vân Nam tổ chức chương trình “Tập huấn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu” cho ABA Cooltrans

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vừa qua, ngày 03/12/2017, ISUZU Vân Nam đã tổ chức thành công Chương trình "Tập huấn Lái Xe an toàn, Tiết Kiệm Nhiên Liệu " cho Ban quản lý và tài xế của ABA Cooltrans.

ABA Cooltrans là nhà cung cấp dịch vụ Chuỗi cung ứng lạnh tích hợp hàng đầu tại Việt Nam và hiện đã trở thành một đối tác quan trọng của ISUZU Vân Nam.

Anh Võ Phước - chuyên gia từ ISUZU Vân Nam hướng dẫn phần lý thuyết.
Anh Võ Phước - chuyên gia từ ISUZU Vân Nam hướng dẫn phần lý thuyết.

Buổi huấn luyện không chỉ đơn thuần là một trong những hoạt động thường xuyên của ISUZU Vân Nam nhằm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng mà còn được xây dựng với mục đích cung cấp cho tài xế những kiến thức cơ bản về xe để có thể vận hành và kiếm tra xe hàng ngày trước khi sử dụng, góp phần giảm chi phí vận hành, tăng tuổi thọ xe và mang lại những lợi nhuận thiết thực cho khách hàng.

Chương trình đã tổ chức hai lần lái thử, lần đầu không áp dụng các kỹ thuật và lần thứ hai có áp dụng 4 kỹ thuật tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa hai lần thực hành qua hệ thống máy đo nhiên liệu Fuel Measuring Device.

Theo báo cáo kết quả với số liệu thống kê của ISUZU Vân Nam, hiệu quả nhiên liệu được cải thiện lên đến 25,8%. Nếu khách hàng áp dụng những kỹ thuật được huấn luyện, giả sử một công ty sở hữu 50 chiếc xe, mỗi năm có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó, nghiên cứu của ISUZU cũng chứng minh với 50 xe, khi áp dụng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu, một năm doanh nghiệp có thể giúp giảm đến 160,7 tấn CO2 thải ra môi thường.

Ông Lương Quang Thi – Giám đốc ABA Cooltrans cho biết: “Chúng tôi cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, việc huấn luyện cho tài xế nằm trong kế hoạch phát triển bền vững của công ty, nhằm giảm thiểu chi phí vận hành, và nâng cao được hiệu quả kinh doanh trong tình hình giá cả xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay.”

Sau khi tham gia chương trình tọa đàm và tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, Ban quản lý và tài xế của ABA Cooltrans đã có khoảng thời gian thư giãn với buổi tiệc tri ân khách hàng của ISUZU Vân Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên