TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Jackby - Cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

19-01-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Jackby - Cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản vốn luôn ồn ào với các thông tin dự án mở bán mới của các chủ đầu tư thì Jackby một đơn vị môi giới lại chọn cho mình phân khúc bán lại là những bất động sản cao cấp đang sử dụng với pháp lý sổ đỏ hoặc sổ hồng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà mặt phố kinh doanh và bất động sản thương mại.

Ngoài việc lựa chọn phân khúc bán lại Jackby còn nỗ lực tập trung để cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản đầy đủ và chuyên nghiệp dành riêng cho thị trường chuyên biệt này.

Nói về nguồn cung sản phẩm trong phân khúc bán lại, lãnh đạo Jackby chia sẻ thêm rằng đây là một phân khúc đang rộng mở về nguồn cung và chúng tôi trước tiên sẽ chỉ tập trung vào các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín đã có danh tiếng trên thị trường như các dòng sản phẩm của Vinhomes như căn hộ cao cấp Metropolis, Gardenia, Green Bay… hay các bất động sản cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh và các dự án lớn có vị trí đắc địa như Ciputra, dự án Tây Hồ Tây Starlake.

Với phân khúc bất động sản bán lại chúng tôi cũng có cái nhìn khắt khe hơn về nghề môi giới. Vì khách hàng mua nhà của chúng tôi tại thời điểm hiện tại cũng có thể là chủ nhà ủy thác hoặc ký gửi cho chúng tôi bán lại bất động sản đó trong tương lai. Vì vậy để tạo dựng uy tín và danh tiếng cho doanh nghiệp, chúng tôi hành động và cung câp dịch vụ dựa trên các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến là tính trung thực, tính công bằng, tính chuyên nghiệp. Những giá trị này được áp dụng trong suốt quá trình tư vấn và giao dịch với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới chuyên nghiệp đến cho khách hàng. Tại đây khách hàng được tư vấn chi tiết, đầy đủ về thông tin bất động sản đang quan tâm, hỗ trợ kiểm tra pháp lý trước khi giao dịch, hỗ trợ đàm phán giá, hỗ trợ hoàn tất thủ tục pháp lý mua bán, tư vấn nội thất và giúp khách hàng cho thuê lại bất động sản nếu như khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm và dịch vụ môi giới bất động sản do Jackby cung cấp mời ghé thăm chúng tôi tại:

Jackby – Môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Website: https://jackby.com/.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên