TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Jotun khởi công xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam

17-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Jotun khởi công xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam

Tập đoàn sơn đa quốc gia Jotun chính thức khởi công xây dựng nhà máy và trụ sở chính mới tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM vào ngày 10/12/2019.

Niềm tin vào thị trường Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Buổi lễ khởi công diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của các lãnh đạo điều hành tập đoàn Jotun, lãnh đạo KCN Hiệp Phước và HEPZA (Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh).

Dự án nhà máy và trụ sở chính mới của Jotun có tổng diện tích lên đến 100,000m2. Trong đó, diện tích thi công đạt 34,000m2 với hơn 23 tòa nhà. Công trình đạt chứng nhận "Công Trình Xanh" hạng Bạc (Silver) của LEED – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về công trình xanh. Tập đoàn đã đầu tư gần 100 triệu USD vào việc xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất hiện đại nhằm bảo đảm khả năng cung cấp 85 triệu lít sơn nước và 10,000 tấn sơn tĩnh điện mỗi năm. 

Jotun khởi công xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 2 năm 2021.

Việc xây dựng nhà máy mới tại KCN Hiệp Phước, thể hiện niềm tin và cam kết của Jotun trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường Việt Nam.

Jotun khởi công xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Jotun tại Việt Nam

Tập đoàn Jotun được thành lập ở Na Uy từ năm 1926. Với gần 100 năm kinh doanh, tập đoàn hiện đang sở hữu những con số phát triển ấn tượng: có 62 công ty con, 40 nhà máy sản xuất và hơn 10,000 nhân viên trên 100 quốc gia.

Tại Việt Nam, Jotun có mặt trên thị trường từ năm 1993. Ban đầu, công ty tham gia vào thị trường với các sản phẩm nhập khẩu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sơn công nghiệp và hàng hải.

Đến năm 2003, Jotun gia nhập ngành sơn trang trí khi là hãng sơn tiên phong tại Việt Nam giới thiệu công nghệ pha màu bằng vi tính Multicolor tại các đại lý. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, Jotun hiện là một trong những thương hiệu phát triển nhanh hàng đầu trên thị trường ngành sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải và sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên