TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kem Thủy Tạ sắp lên sàn chứng khoán

Kem Thủy Tạ sắp lên sàn chứng khoán

Hiện kem Thủy Tạ có đến hơn 40 loại sản phẩm khác nhau.

Sở GDCK Hà Nội vừa quyết định chấp thuận cho CTCP Thủy Tạ được đăng ký giao dịch toàn bộ 3 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán TTJ. Công ty Thủy Tạ có trách nhiệm công bố thông tin theo quy định.

CTCP Thủy tạ tiền thân là Nhà hàng Thủy Tạ, thành lập tháng 5/1958, là nhà hàng duy nhất nằm sát bờ Hồ Gươm. Khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, nhà hàng, đến nay công ty đã hình thành một hệ thống nhà hàng và các cửa hành kinh doanh.

Năm 1999 Công ty đã đưa vào hoạt động một nhà máy kem công nghiệp với công suất 1 triệu lít/năm sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Italia. Thời gian đầu sản phẩm kem có 14 loại, đến nay đã có hơn 40 sản phẩm kem các loại.

Hiện Kem Thủy Tạ là thương hiệu kem lâu đời được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó công ty còn có chuỗi Café Thủy Tạ, nước tinh khiết Pha Lê, bánh trung thu Thủy Tạ…

Năm 2016 công ty đạt 110,3 tỷ đồng doanh thu, và lợi nhuận sau thuế thu về gần 7,4 tỷ đồng, dự kiến chia cổ tức tỷ lệ 15%.

Kế hoạch năm 2017, công ty phấn đấu doanh thu khoảng trên 115 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế khoảng 8 tỷ đồng và chia cổ tức tỷ lệ 12%.

Vĩnh Xuân

Theo Nhịp sống kinh tế/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên