TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Kết Nối Tiêu Dùng - Cửa hàng cung cấp máy mài cầm tay đáng tin cậy

09-07-2019 - 10:00 AM | Thị trường

Kết Nối Tiêu Dùng - Cửa hàng cung cấp máy mài cầm tay đáng tin cậy

Máy mài cầm tay là dụng cụ cần thiết của các xưởng cơ khí cũng như các hộ gia đình trong việc cắt, mài, đánh bóng vật liệu diễn ra nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy đến với Kết Nối Tiêu Dùng – cửa hàng cung cấp máy mài chính hãng tại TPHCM nhé!

Nhu cầu sử dụng máy

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu của mình trước. Vì hiện tại có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng với nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá bán tương đối chênh lệch nhau. Xác định đúng nhu cầu công việc sẽ giúp bạn tận dụng tối đa công năng của máy cũng như tối ưu được chi phí cho mình.

Kết Nối Tiêu Dùng - Cửa hàng cung cấp máy mài cầm tay đáng tin cậy - Ảnh 1.

Sử dụng máy mài cầm tay cho mục đích gì?

Công suất máy mài

Yếu tố tiếp theo chính là công suất của máy mài. Bởi công suất quyết định hiệu suất làm việc và tiêu hao năng lượng của máy trong quá trình thao tác các chi tiết.

Bởi vì nếu công suất máy quá lớn sẽ lãng phí, còn nếu quá nhỏ lại không hiệu quả và gây hao mòn động cơ, đá mài. Ngoài ra, sử dụng máy mài cầm tay không đúng công suất sẽ làm hỏng máy và giảm tuổi thọ máy.

Nếu dùng trong gia đình bạn nên chọn những loại máy có công suất hoạt động dưới 1.000W. Còn lĩnh vực sản xuất, gia công inox, sắt thép thì khoảng 1.000W-1.200W. Hay với nhu cầu sử dụng máy mài cầm tay trong lĩnh vực đóng tàu hay luyện kim thì nên lớn trên 1.400W.

Tốc độ của máy mài

Chi tiết bạn nên quan tâm tiếp chính là tốc độ mài/cắt của sản phẩm, mỗi công việc sẽ yêu cầu một tốc độ khác nhau. Chẳng hạn khi sử dụng máy mài để cắt cần tốc độ mài cao khoảng 11.000 vòng/phút, sử dụng máy mài để mài góc cần tốc độ từ 4.500 – 7.500 vòng/phút hoặc sử dụng máy mài để đánh bóng thì cần tốc độ máy mài nhỏ hơn, khoảng từ 2.500 – 3.500 vòng/phút là phù hợp.

Kết Nối Tiêu Dùng - Cửa hàng cung cấp máy mài cầm tay đáng tin cậy - Ảnh 2.

Chú ý tốc độ của máy.

Máy mài bằng pin hay điện (máy mài dây)?

Đa số khách hàng đều thích sử dụng máy mài, cắt cầm tay bằng điện hơn vì vừa tiện lợi, lại còn tiết kiệm. Và những máy chạy bằng điện sẽ có độ ồn thấp hơn rất nhiều.

Kết Nối Tiêu Dùng - Địa chỉ cung cấp máy mài chất lượng – đáng tin cậy

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp máy mài cầm tay chất lượng, chính hãng và đảm bảo thì chắc chắn bạn không có thể bỏ qua Kết Nối Tiêu Dùng – nhà phân phối máy mài góc chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như Bosch, Makita, Stanley, Maktec...

Với việc lựa chọn được những dòng máy mài tốt nhất sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản cũng như tiết kiệm công sức và thời gian.

Tham khảo thêm thông tin về các dòng máy mài cầm tay chính hãng tại website: Ketnoitieudung.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên