TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Khách hàng nhận thưởng 500 triệu đồng từ Vietbank

16-01-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Khách hàng nhận thưởng 500 triệu đồng từ Vietbank

Ngày 12/01/2017, tại Tp.HCM, Ông Đỗ Việt Thiều – khách hàng Giao dịch tại Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) – PGD Nguyễn Sơn đã được trao thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng.

Đây là giải cao nhất mà khách hàng này may mắn trúng khi tham gia gửi tiền theo chương trình khuyến mãi “Triệu phú trong tầm tay – Vận may đến nước Mỹ”. Cùng với giải đặc biệt, Vietbank cũng tiến hành trao 2 giải nhất: chuyến du lịch Mỹ trị giá 120 triệu đồng/giải; 5 Giải Nhì, mỗi giải một chuyến du lịch khám phá 1 nước Đông Nam Á trị giá 10 triệu đồng/giải và hàng trăm giải thưởng lớn khác.

Chia sẻ khi nhận giải đặc biệt, khách hàng Đỗ Việt Thiều cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ khi nghe tin trúng thưởng từ chương trình, tôi giao dịch tại Vietbank từ năm 2015, trải nghiệm của tôi qua 03 phòng giao dịch khác nhau của VietBank là thao tác của nhân viên nhanh, tận tâm và thân thiện, tôi hài lòng vì thái độ phục vụ của nhân viên, hơn nữa các điểm giao dịch của Vietbank nhiều nên cũng thuận tiện cho khách hàng ”.

Còn khách hàng Nguyễn Thị Nhượng – Giao dịch tại Vietbank Hồ Chí Minh trúng giải nhất với chuyến du lịch Mỹ trị giá 120 triệu đồng cho rằng: “Một trong những lý do tôi giao dịch với VietBank Hồ Chí Minh ngay từ ngày đầu thành lập (từ 2010 đến nay) mà chưa đổi ngân hàng khác là CBNV của ngân hàng chu đáo, nhiệt tình và không gian giao dịch đẹp. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ ngân hàng trong thời gian tới”.

Sau thành công của chương trình khuyến mãi trước, từ nay đến 31/03/2017, Vietbank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại mới “Thần tài gõ cửa”, đây là một trong những chương trình lớn trong năm được Vietbank triển khai nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 với giải đặc biệt lên đến 10 lượng vàng.

Ông Chử Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm phát triển kinh doanh Khối khách hàng cá nhân của Vietbank cho biết: “Trong năm 2017, Viebank sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ mảng Ngân hàng Bán lẻ dựa trên 4 yếu tố chính: sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng; thủ tục giao dịch đơn giản, hiệu quả; ứng dụng công nghệ Ngân hàng số tiên tiến, hiện đại; bộ máy kinh doanh liêm chính, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhân văn. Chúng tôi xin gửi lởi cảm ơn chân thành và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tình cảm của quý khách hàng dành cho con người và sản phẩm dịch vụ của Vietbank”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM