TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách sạn nổi ngoài khơi đầu tiên có nhà hát bao trọn hơn 500 khán giả tại Dubai: Sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu

01-12-2018 - 13:00 PM | Sống

Khách sạn nổi ngoài khơi đầu tiên có nhà hát bao trọn hơn 500 khán giả tại Dubai: Sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu

Dubai là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất trên hành tinh này!

Dubai là một trong số ít thành phố trên thế giới có sự pha trộn hấp dẫn của hầu hết mọi thứ: từ những trung tâm giải trí và mua sắm hiện đại, đẳng cấp và các nhà hàng được đánh dấu sao Michelin đến nghệ thuật rực rỡ và nền văn hóa huyền thoại. Và cuối cùng, thành phố hiện đang tôn vinh nghệ thuật sân khấu. Tàu Queen Elizabeth 2 - QE2 mang tính biểu tượng cũng chính là khách sạn nổi trên mặt nước đầu tiên của Dubai được thiết kế để tổ chức một nhà hát tuyệt vời.

Được dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, nhà hát với 515 chỗ ngồi này sẽ có bố cục truyền thống. Hiện tại, các cuộc thử giọng hiện quảng cáo trên trang Facebook của nhà hát QE2 với một loạt các tiết mục. Buổi thử vai diễn ra vào ngày 13 tháng 10 đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ từ các nghệ sĩ biểu diễn đường phố và các diễn viên ballet đến các nhà ảo thuật và diễn viên hài. 

Hamza Mustafa, CEO của PCFC Hotels (quản lý của QE2) giải thích: “QE2 nổi tiếng với chương trình giải trí tầm cỡ thế giới, vì vậy sự xuất hiện của nhà hát trên QE2 đánh dấu sự khởi đầu của một di sản mới và là lần đầu tiên trong một loạt khái niệm thú vị được giới thiệu tới chúng ta khi con tàu đang tiếp tục cuộc hành trình như một khách sạn nổi trên mặt nước ở Dubai".

Khách sạn nổi ngoài khơi đầu tiên có nhà hát bao trọn hơn 500 khán giả tại Dubai: Sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu  - Ảnh 1.

Chỉ đầu năm nay, chiếc tàu chở khách QE2 huyền thoại đã mở cửa như một khách sạn nổi ở Dubai sau khi neo đậu tại cảng trong hơn một thập kỷ. Con tàu đã được khôi phục lại những nội thất đặc trưng nhất trước đây với hơn mười nhà hàng trong đó tám được mở cửa cho công chúng.

Khách sạn nổi ngoài khơi đầu tiên có nhà hát bao trọn hơn 500 khán giả tại Dubai: Sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu  - Ảnh 2.

Con tàu cũng bao gồm QE2 Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe boutique do Dreamworks Spa điều hành. Các liệu pháp độc đáo từ mát-xa toàn thân đến các liệu pháp chăm sóc mắt và da mặt. Hồ bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thể dục và thậm chí cả bãi biển riêng biệt trên hòn đảo được dẫn tới bằng thuyền sẽ sớm được cung cấp cho khách.

Năm 2017, Dubai đã mua chiếc tàu nổi tiếng thế giới Queen Elizabeth 2 với giá 100 triệu USD với ý định biến con tàu thành một khách sạn nổi ngoài khơi khu vực đảo nhân tạo của đất nước vùng Vịnh này.

Con tàu có tải trọng 70.000 tấn được hạ thủy năm 1967 đã được Carnival – tập đoàn quản lý tàu du lịch lớn nhất thế giới bán lại cho công ty Dubai World. Đây là con tàu có lịch sử được đưa vào sử dụng lâu nhất trong 168 năm hoạt động của hãng Cunard, một công ty con của tập đoàn Carnival.

Cuộc chuyển giao đã được thực hiện vào tháng 11-2008 và từ 2009, tàu đã neo đậu tại một bến cảng được thiết kế đặc biệt ở Palm Jumeirah - đảo nhỏ nhất trong hệ thống đảo Cây cọ, được coi là "kỳ quan thứ 8 của thế giới" với sức chứa khoảng 2 triệu người.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên