TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách sạn Trump - Địa điểm lý tưởng quan sát lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ

18-01-2017 - 11:30 AM | Tài chính quốc tế

Từ khách sạn Trump, người xem có thể quan sát được lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử tại Tòa nhà Quốc hội cũng như cuộc diễu hành của Tổng thống trên đại lộ Pennsylvania.

Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump sẽ diễn ra tại Washington D.C. Ước tính có đến 900.000 người sẽ đổ về thủ đô nước Mỹ để chứng kiến buổi lễ trọng đại này. Tuy nhiên, để có thể thoải mái quan sát cuộc chuyển giao quyền lực của nước Mỹ, Khách sạn quốc tế Trump là một địa điểm lý tưởng nhưng giá cho thuê không hề rẻ.


Khách sạn quốc tế Trump. Ảnh: Getty

Khách sạn quốc tế Trump. Ảnh: Getty

Khách sạn của gia đình Trump ở Thủ đô Washington D.C, Mỹ nằm ngay mặt đại lộ Pennsylvania, nối giữa Tòa nhà Quốc hội và Nhà Trắng. Đây vốn là tòa nhà Bưu điện cũ được cải tạo lại thành khách sạn tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Trước thềm lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump, khách sạn này bỗng trở thành địa điểm lý tưởng để du khách trực tiếp theo dõi cuộc chuyển giao quyền lực của nước Mỹ. Có lẽ cũng vì vậy mà toàn bộ phòng của khách sạn này đã được thuê hết từ trước lễ nhậm chức tới cả tuần nay.


Với địa thế đẹp, khách sạn Trump trở thành điểm lý tưởng để quan sát lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Với địa thế đẹp, khách sạn Trump trở thành điểm lý tưởng để quan sát lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Địa thế đẹp, triển vọng doanh thu tốt và quan trọng nhất là ông chủ sắp trở thành Tổng thống tiếp theo của nước Mỹ, khách sạn này còn thu hút sự chú ý của dư luận về khả năng bị biến thành cửa hậu để tiếp cận chính quyền Trump.

Vài tuần trước khi chính thức nhậm chức Tổng thống, ông Trump đã phải khẳng định sẽ chuyển giao quyền điều hành hành loạt cơ sở kinh doanh thuộc tập đoàn Trump, trong đó có khách sạn ở Washington D.C cho hai người con trai cả. Doanh thu có được từ khách quốc tế đến nghỉ tại khách sạn này dự kiến cũng sẽ được sung công.

Với hơn 250 phòng, trong đó có những căn hộ lên đến hơn 20.000 USD/đêm. Đây là khách sạn có phòng tiệc khiêu vũ lớn nhất thủ đô Washington D.C và nhiều tiện nghi cao cấp do chính Ivanka, con gái của ông Trump thiết kế.

Theo Trường Sơn - Tuấn Trung

VTV