TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khải Hoàn Land (KHL) hợp tác phát triển trang thương mại điện tử “Cộng đồng môi giới ” dành cho lĩnh vực BĐS

07-01-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Khải Hoàn Land (KHL) hợp tác phát triển trang thương mại điện tử “Cộng đồng môi giới ” dành cho lĩnh vực BĐS

Đón nhận những cơ hội lớn mà cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại, Khải Hoàn Land (KHL) đã có những bước đi chủ động trong công cuộc ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực BĐS. Sau quá trình chuẩn bị chu đáo, Congdongmoigioi.vn – trang thương mại điện tử do Khải Hoàn Land (KHL) hợp tác phát triển – đã chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động trên thị trường.

Sự cộng hưởng của xu hướng công nghệ thời 4.0 và thương mại điện tử BĐS

Theo báo cáo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, có gần 50% người tiêu dùng mua hàng thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại. Còn theo khảo sát của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, tỷ lệ người tiêu dùng lựa chọn hình thức mua sắm online tính trong năm nay đã cao gấp 3 lần năm 2017. Khảo sát này cũng cho thấy có tới 23% người tiêu dùng lựa chọn các kênh online để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Qua đây, có thể thấy xu hướng mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đã hình thành rõ rệt.

Trong thời gian tới, khi các xu hướng công nghệ thời 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ, thương mại điện tử lại có thêm nhiều điều kiện phát triển thuận lợi. Không chỉ là kênh kinh doanh chủ lực của các loại hình hàng hóa có giá trị vừa và nhỏ, thương mại điện tử sẽ còn phát huy vai trò mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp BĐS trong kỉ nguyên kĩ thuật số.

Hợp tác phát triển Congdongmoigioi.vn – Khải Hoàn Land ghi thêm dấu ấn sáng tạo trong hành trình ứng dụng công nghệ vào BĐS

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Khải Hoàn Land (KHL) luôn chú trọng quá trình ứng dụng các xu hướng công nghệ vào hoạt động giao dịch và quản lý. Từng bước “số hóa” phương thức kinh doanh truyền thống, hình thức thương mại điện tử ngày càng được doanh nghiệp này đầu tư khai thác. Đây cũng chính là khởi nguồn cho mối quan hệ hợp tác giữa Khải Hoàn Land với các đối tác công nghệ để phát triển và hoàn thiện trang thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực BĐS mang tên Cộng đồng môi giới (Congdongmoigioi.vn).

Congdongmoigioi.vn chính thức ra mắt và đưa vào hoạt động trên thị trường với mục tiêu góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cho đội ngũ nhân viên môi giới, gia tăng quyền lợi của khách hàng, tăng hiệu quả điều hành cho doanh nghiệp, kết nối mạng lưới nhân viên môi giới thêm rộng rãi cũng như hướng đến xây dựng thị trường BĐS ngày càng công khai minh bạch.

Cộng đồng môi giới - Ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc của chuyên viên môi giới BĐS.

Đáp án cho bài toán “cân bằng lợi ích giữa chủ đầu tư – nhân viên môi giới BĐS và khách hàng”

Đem đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng, trang thương mại điện tử Congdongmoigioi.vn hội tụ nhiều tính năng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo tính tiện dụng, cho phép tải ứng dụng về di động và hỗ trợ cả hai phiên bản iOS và Android. Bước đăng ký tài khoản đơn giản, nhanh chóng chỉ với số điện thoại cá nhân; đồng thời kết hợp sử dụng mã xác thực OTP như lớp bảo vệ thứ hai nhằm bảo mật tối đa thông tin tài khoản của người dùng.

Congdongmoigioi.vn là nơi hội tụ các dự án BĐS được chọn lọc kĩ lưỡng, được cập nhật liên tục từ các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều đối tượng khách hàng.

Di chuyển vào từng dự án, người dùng có thể tham khảo đầy đủ thông tin các hạng mục như tổng quan dự án, vị trí mặt bằng, số tầng, số block, diện tích, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nhà ở, mức giá… Hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm xung quanh, thông qua một bước chạm, người dùng còn có thể chủ động tìm ngay danh sách các căn hộ gần vị trí hiện tại của mình.

Khi tìm thấy các dự án phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đặt chỗ ngay lập tức thông qua tính năng booking online dự án, tiến hành giao dịch bằng hình thức thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Congdongmoigioi.vn còn hỗ trợ tính năng chat với nhân viên kinh doanh phụ trách dự án khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm trước khi quyết định tiến hành giao dịch. Không chỉ hỗ trợ cho các giao dịch sơ cấp, trang thương mại điện tử Congdongmoigioi.vn còn hỗ trợ cho các giao dịch thứ cấp, hỗ trợ đăng tin rao bán hoặc cho thuê nhà đất.

Cộng đồng môi giới đáp ứng nhu cầu của cả 3 đối tượng: Chuyên viên môi giới – chủ đầu tư và khách hàng.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, Congdongmoigioi.vn ra đời với tham vọng không chỉ là “vũ khí chiến lược” hỗ trợ quá trình làm việc của đội ngũ môi giới, mà hơn hết còn là giải pháp “đầu ra” hiệu quả cho chủ đầu tư BĐS cũng như là kênh đầu tư sinh lời an toàn cho các đối tượng khách hàng. Không dừng lại ở những tính năng hiện có, Congdongmoigioi.vn vẫn đang trong quá trình phát triển thêm những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Giữ vững vị thế là đơn vị phát triển dự án và môi giới BĐS hàng đầu trên thị trường, đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới với gần 100 chủ đầu tư uy tín, sở hữu 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc với gần 5000 chuyên viên môi giới, Khải Hoàn Land (KHL) vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với mong muốn đạt đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn giao dịch truyền thống và các ứng dụng công nghệ hỗ trợ.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên