TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew

12-10-2018 - 15:30 PM | Thị trường

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew

Chiều tối ngày 10/10, Chuỗi Bia Thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew.vn chính thức khai trương, mở màn tuần lễ “Rock with American Craft Beer & Food” diễn ra từ ngày 10-17/ 10 tại Hà Nội.

Đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, ngài Robert Hanson – tham tán nông nghiệp và ngài Eric Hsu – tham tán thương mại đã tới tham dự và kéo màn khai trương Chuỗi cửa hàng bia thủ công Mỹ www.craftbrew.vn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Robert Hanson đánh giá, sự kiện này sẽ góp phần giới thiệu và quảng bá những thương hiệu bia thủ công nổi tiếng nhất nước Mỹ đến người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời cũng là cầu nối giữa những nghệ nhân nấu bia hàng đầu nước Mỹ với khách hàng Việt Nam.

Đánh giá cao sự hợp tác giữa đối tác Việt Nam là CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng và các thương hiệu bia thủ công của Mỹ, ông Robert Hanson cũng cam kết sẽ hỗ trợ mạnh mẽ bằng cách kết nối các nhà sản xuất bia thủ công của Mỹ với Craftbrew Việt Nam trong tương lai.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng, ông Đào Thế Vinh cho biết, Craftbrew được xây dựng với mục đích quảng bá bia thủ công từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam và đồng thời cũng quảng bá bia thủ công Việt Nam cho thế giới.

Theo ông Vinh, bia thủ công của Mỹ đã tạo nên một dấu ấn lịch sử cho ngành bia Mỹ với sự tăng trưởng liên tục trong thời gian qua. Tính tới năm 2017, đã có khoảng hơn 150 dòng bia với 20 nghìn thương hiệu đến từ hơn 6.000 nhà máy bia tại Mỹ. Doanh thu mang về đạt con số 26 tỷ USD trong tổng số 111.4 tỷ USD năm 2017 với tốc độ tăng trưởng 12,7% và liên tục tăng theo các năm, trong khi doanh thu bia nói chung có xu hướng giảm.

“Điều đó khiến tôi tin tưởng vào sự thành công khi mang các nhãn hiệu bia thủ công của Mỹ về Việt Nam. Mặc dù Việt Nam vẫn là thị trường trẻ đối với bia thủ công nhưng tôi tin rằng sẽ sớm hình thành một xu hướng mới với sự ra mắt của Craftbrew Vietnam”, ông Vinh nói.

MC Phan Anh trong hình ảnh quý ông Panama lịch lãm cũng có mặt từ sớm để ủng hộ craftbrew.vn.

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew - Ảnh 1.

Bia thủ công hay còn được gọi là “craft beer” có thể còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam nhưng hiện đang dần được nhân rộng và tạo nên một làn sóng mới, một xu hướng văn hóa, có sức hấp dẫn lớn trên thị trường.

Craft beer được định nghĩa là loại bia được ủ hay sản xuất tại những xưởng ủ bia có sản lượng nhỏ, thường là những xưởng sản xuất hoạt động độc lập, và áp dụng quy trình ủ bia truyền thống, kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo hương vị riêng biệt.

Hướng tới việc quảng bá và làm cầu nối nghệ thuật nấu bia thủ công của các nghệ nhân nấu bia thủ công hàng đầu nước Mỹ với khách hàng Việt Nam, craftbrew.vn chọn lọc và giới thiệu những loại bia thủ công nổi tiếng của Mỹ như Kona, Lost Coast, Greenflash, Sierra Nevada, Blue Moon, …

Khai trương chuỗi bia thủ công Mỹ nhập khẩu craftbrew - Ảnh 2.

Mẫu mã đa dạng, ấn tượng với phong phú về chủng loại bia như Lager, Pale Ale, IPA, Amber Ale, Stout, Triple,… craftbrew.vn cam kết hướng tới là cầu nối trực tiếp từ các nhà sản xuất tới tận tay người sử dụng với chất lượng bia tươi ngon nhất.

Thông tin chi tiết:

Shop bán hàng online: www.craftbrew.vn

Hotline: 0986205255.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên