TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khám chữa bệnh Singapore và hơn thế

15-10-2019 - 08:00 AM | Sống

Khám chữa bệnh Singapore và hơn thế

Không ngừng lại ở việc khám và điều trị bệnh ở các quốc gia lân cận như Singapore, Thái Lan, Malaysia, mà ngày nay bệnh nhân trong nước có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận nền y tế vượt trội từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… Đó là nhờ sự nở rộ của các dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài.

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều thông tin nhiễu loạn được đưa ra hằng ngày xoay quanh chủ đề "Khám chữa bệnh ở nước ngoài" nhằm đánh vào tâm lí nhạy cảm của bệnh nhân. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn và đưa ra quyết định của bệnh nhân. Thấu hiểu được điều đó, thông qua nền y tế toàn diện từ dịch vụ hỗ trợ cho đến chuyên môn, Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu đã ra đời nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng và bệnh nhân.

Manam – Đối tác Y tế Toàn cầu là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khám và điều trị bệnh toàn cầu. Với tư cách là đối tác với mạng lưới các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín và chất lượng tại các quốc gia có nền y tế phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan, Manam mong muốn tạo cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam được tiếp cận gần hơn với nền y học tiên tiến cùng với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các bệnh lý phổ biến mà nhiều người Việt Nam đang phải đối mặt: Ung thư, tim mạch, các bệnh về mắt, thần kinh, xương khớp, tiêu hóa và gan mật, tiểu đường và nội tiết, các loại phẫu thuật phức tạp, tai biến và phục hồi sau tai nạn, tai biến, tàn tật, sản khoa và vô sinh, hô hấp và ngoại lồng ngực.

Khám chữa bệnh Singapore và hơn thế - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm hỗ trợ hàng trăm lượt khách khám và điều trị thành công, Manam không đơn thuần là đơn vị dịch vụ mà còn cung cấp các giải pháp khám và điều trị tại nước ngoài. Đồng hành cùng với Manam là các Viện và Trung tâm như: Viện Ung thư Quốc tế Osaka (Nhật Bản), Viện Sinh Hóa Nhật Bản, Bệnh viện Trung tâm ASAN (Hàn Quốc)… Cùng với nhiều bệnh viện lớn khác, Manam luôn cập nhật và làm việc sâu sát với những phương pháp điều trị y tế tiên tiến dựa trên nền tảng chuyên môn để tư vấn phương án phù hợp với khách hàng và bệnh nhân. Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được lời khuyên về việc lựa chọn khám và điều trị tại nước ngoài, dựa trên các yếu tố chuyên môn kết hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bệnh nhân.

Cho đến nay, Manam luôn đặt mục tiêu hướng thương hiệu tư vấn khám chữa bệnh ở nước ngoài trở thành "hành trình y tế của người có suy nghĩ thấu đáo", đưa ra một phương án thay thế cho các dịch vụ hỗ trợ khám chữa bệnh nước ngoài truyền thống.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng sức khỏe tốt hơn trước đó một cách tối ưu, Manam cam kết các thông tin được truyền tải đến khách hàng luôn đúng đắn và an toàn. Song song đó, đồng hành cùng khách hàng là lực lượng nhân viên tư vấn nòng cốt, cố vấn y tế chuyên môn cao cùng các đối tác uy tín trên nhiều quốc gia, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyết đối và luôn nổ lực để mang đến hy vọng cho người bệnh.

Manam – Đối tác Y tế toàn cầu

Vp HCM :39 Lương Hữu Khánh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Tel: 028 39253681 - 0907 88 7790

Vp Miền Trung : 60 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng - Tel: 08 9988 7790

Website: manam.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên