TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khám phá “tủ sách của những lãnh đạo”

17-05-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Khám phá “tủ sách của những lãnh đạo”

Sách được biết đến là nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Với những giá trị mà sách mang lại, thế hệ học sinh hôm nay sẽ được tiếp thêm hành trang vào đời. Nhưng chọn sách nào và đọc như thế nào? Những băn khoăn này sẽ được chia sẻ trong chương trình Leader Talk - “Tủ sách của những lãnh đạo” do được tổ chức vào ngày 19/5, tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA.

Khám phá “tủ sách của những lãnh đạo” - Ảnh 1.

Sự kiện có sự hiện diện của đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI, 100 doanh nhân nổi tiếng trong nước và quốc tế cùng hơn 600 phụ huynh - học sinh tham dự. Đây là cơ hội giúp các em biết đến những cuốn sách yêu thích của các doanh nhân nổi tiếng để bổ sung vào tủ sách tri thức của mình, tạo nền tảng khởi đầu vững chắc cho tương lai.

Tại sự kiện, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được các doanh nhân nổi tiếng chia sẻ về những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời. Điển hình là Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình, ông Dương Quốc Nam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Nam Group, Doanh nhân Huỳnh Thanh Hải - CEO Công Ty CP Tư Vấn và Đầu Tư Sài Gòn Năng động, Doanh nhân Lê Mai Linh - Phó Chủ tịch điều hành - Quan hệ đối ngoại và truyền thông của CentralGroup, Doanh nhân Lý Trường Chiến- Chuyên gia tư vấn cao cấp, Chủ tịch Trí Tri Group, Doanh nhân Nguyễn Khương Duy- Chủ tịch Tập đoàn Doanh nhân Toàn Cầu, doanh nhân Đoàn Bạch Phụng, Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia…

Khám phá “tủ sách của những lãnh đạo” - Ảnh 2.

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho thế giới ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau.

“Có những cuốn sách đã ra đời hàng trăm năm, vẫn còn nguyên giá trị, đó là những cuốn sách góp phần làm nên những nhà lãnh đạo, tạo nên nhân cách của con người, hướng đến sự cao cả, hướng đến Chân – Thiện – Mỹ. Đây là một chương trình rất hay và hữu ích, giúp chúng tôi có thể giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của mình với thế hệ mai sau” – Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình cho biết.

Với sự kiện “Leader Talk - Tủ sách của những lãnh đạo”, các em học sinh không chỉ khám phá được những thông tin bổ ích trong cách chọn sách của những người thành đạt mà các em những ý tưởng hay được “ươm mầm” từ nguồn tri thức mang tên “Sách” và cách tiếp thu thông tin từ sách như thế nào thật khoa học. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, đối thoại cùng những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực và nhận được những cuốn sách vô cùng giá trị do các doanh nhân trao tặng để thêm vào hành trang “vươn ra biển lớn”.

“Ở trường chúng em được giảng dạy, bồi dưỡng rất nhiều kỹ năng để gặt hái thành công, tuy nhiên việc được tiếp xúc với cùng lúc nhiều cô chú doanh nhân thành đạt giúp chúng em có thể trải nghiệm những bài học sống động, thực tế. Em nghĩ đây là cơ hội quý dành cho chúng em!”, một học sinh SNA chia sẻ.

Hiện Ban tổ chức chương trình Leader Talk - Tủ sách của những lãnh đạo vẫn đang tiếp tục tiếp nhận đăng ký tham gia tặng sách và giao lưu với các em học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA của cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế. Chính sự nhiệt huyết của lớp doanh nhân thành đạt đi trước dành cho thế hệ kế thừa là điểm sáng góp phần giúp xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Tủ sách của những lãnh đạo hứa hẹn là một chương trình giàu ý nghĩa và nhân văn, được nhiều phụ huynh và học sinh chờ đón.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên