TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá văn phòng phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao

14-05-2019 - 16:59 PM | Sống

Khám phá văn phòng phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao

Mới đây, công ty cổ phần GTV cùng công ty cổ phần BEAT Việt Nam vừa khai trương văn phòng Studio GB, nơi phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao, mang đến những thế hệ KOLs mới.

Văn phòng GB Studio đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của GTV và BEATVN tại Việt Nam - một tổ hợp gaming house kết hợp trạm quay phát kỹ thuật số chuyên nghiệp. Đây sẽ là nơi phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao, mang đến những thế hệ KOLs mới (người có tầm ảnh hưởng) và những sản phẩm giải trí hấp dẫn, có sức ảnh hưởng lớn không chỉ trong lĩnh vực chuyên sâu mà còn đối với cả xã hội.

Khám phá văn phòng phát triển lĩnh vực Livestream và sản xuất nội dung số chất lượng cao - Ảnh 1.

GB Studio đánh dấu sự phát triển mang tính chiến lược của GTV và BEATVN. Studio sẽ là nơi hoạt động chung của các gamer/streamer/creator của GTV và BEATVN

Với mục tiêu tạo dựng một cộng đồng chung lành mạnh cho người Việt, GTV và BEATVN đã cùng nhau tin tưởng hợp tác hỗ trợ trong nhiều sự kiện mà gần đây nhất là giải đấu AoE Doanh Nghiệp GTV Plus. Và để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, GTV và BEATVN đã quyết định cùng nhau xây dựng văn phòng GB Studio - một coworking kỹ thuật số chuyên nghiệp.

GTV và BEATVN được biết đến là hai công ty truyền thông tiên phong nằm trong tập đoàn G-Group, bao gồm 8 công ty thành viên kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như là Đầu tư Kinh doanh F88; Sàn kết nối Tài chính Tima; Dịch vụ Thanh toán G-pay; Phát triển công nghệ số Ginnovations; An toàn thông tin mạng VSEC; Qũy đầu tư mạo hiểm G-Capital, Truyền thông giải trí BEATVN và Thể thao điện tử GTV.

Năm 2019, G-Group tuyên bố đây sẽ là năm “chuyển hóa”, thúc đẩy mạnh mẽ sự thay đổi và vươn lên của tất cả các công ty nằm trong Hệ sinh thái tập đoàn.

Nguyễn Nguyễn

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên