TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khang Minh hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Conslab Thạch Anh?

28-01-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Khang Minh hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Conslab Thạch Anh?

Gần một tháng sau khi công bố chiến lược gia nhập thị trường đá ốp lát cao cấp, Khang Minh hé lộ hình ảnh ban đầu của Conslab Thạch Anh - dòng sản phẩm được cho là chủ lực và dự kiến được ra mắt trong quý 1 năm nay.

Theo thông tin từ doanh nghiệp, sản phẩm thương mại Conslab Thạch Anh sẽ chính thức ra mắt thị trường từ tháng 3/2019. Tuy nhiên, ngay trong những ngày đầu năm 2019, dây chuyền số 1 của Nhà máy mới đã được vận hành và đi vào sản xuất thử nghiệm. Trên trang fanpage Khang Minh Quartz Conslab, những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm đã được đăng tải.

Khang Minh hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Conslab Thạch Anh? - Ảnh 1.

Hình ảnh mô phỏng ba chiều về sản phẩm mới được Khang Minh công bố.

Dựa vào hình ảnh này, có thể thấy những sản phẩm Conslab Thạch Anh đầu tiên khá đa dạng về màu sắc, với họa tiết có nét tương đồng với một số dòng đá nhân tạo cao cấp lưu hành trên thị trường đã được thị trường quốc tế đón nhận. Sản phẩm có dải màu khá trang nhã, phù hợp với những gia đình yêu thích không gian sống nhẹ nhàng, tinh tế. Đồng thời, nhà sản xuất cũng gợi mở về những sản phẩm tiếp theo sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn tin nội bộ từ Khang Minh cho biết, khác với những sản phẩm đá nhân tạo thông thường đang được ứng dụng cho mặt bàn bếp, Conslab Thạch Anh với đặc tính cơ lí vượt trội được sử dụng trong cả ốp lát trang trí nội thất và ngoại thất. Sản phẩm được định vị ở phân khúc trung và cao cấp, phù hợp với các công trình dân dụng, công trình thương mại trong nước cũng như hướng tới thị trường quốc tế.

Theo công bố chiến lược 2019 mới đây từ Khang Minh, Conslab Thạch Anh là kết quả của quá trình R&D, với sự nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng, sản phẩm làm ra đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện tại. Không dừng lại ở đó, Conslab Thạch Anh còn mang đậm nét văn hóa Á Đông, ẩn chứa những giá trị phi vật chất đặc biệt, mang đến trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên