TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh thành khuôn viên Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc

15-09-2018 - 21:25 PM | Sống

Khánh thành khuôn viên Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cơ sở Ecopark có tổng diện tích 6,5ha, tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu USD.

Sáng nay 15/9, tại Khu đô thị Ecopark đã diễn ra kễ khánh thành khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cơ sở Ecopark – đây là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng đại học trực tiếp từ Anh Quốc.

Học tại BUV, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn tương đồng về chất lượng như khi theo học ở Anh với chương trình học được cấp bằng trực tiếp bởi 2 trường đại học danh tiếng của Anh là University of London (UoL) và Staffosdshire University (SU).

Trường nằm trong lòng Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 6,5ha, tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu USD với nhiều không gian đa dạng như phòng học, lớp học truyền thống, khu vực học tập tự do, khu vực học tập trực tuyến...

Khánh thành khuôn viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc - Ảnh 1.

Giai đoạn I, trường có khả năng phục vụ 2.000 sinh viên. Đặc biệt, trường đã dành ra không gian rộng 1.000m2 để xây dựng thư viện khổng lồ, nơi cung cấp hàng nghìn đầu sách ngoại văn trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, trường còn có khi phức hợp thể thao bao gồm sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng đá và phòng tập gym…

Lễ khánh thành khuôn viên trường hôm nay được lấy chủ đề "Mở kỷ nguyên mới" – là nơi sinh viên không chỉ được tiếp nhận tri thức của nền giáo dục Anh Quốc mà còn được học tập trong một không gian thiết kế thông minh, đem lại sự thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, tìm tòi và khám phá bản thân.

Khánh thành khuôn viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng trực tiếp từ Anh quốc - Ảnh 2.

Tạo buổi lễ, Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Sự ra đời của khuôn viên trường tại Ecopark tiếp tục thể hiện những đóng góp và cam kết bền vững của BUV với nền giáo dục tại Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm quan trọng, là cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới không chỉ cho sự phát triển của riêng nhà trường mà còn là của hàng ngàn sinh viên Việt Nam và trong khu vực. Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả các bạn học sinh tới trải nghiệm khuôn viên đẳng cấp quốc tế của BUV tại Ecopark. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nếu các bạn trở thành sinh viên của trường để được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam".

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên