TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khởi nghiệp không mất vốn cùng Creative Idea Crowdfunding Contest

02-08-2017 - 19:30 PM | Sống

Khởi nghiệp không mất vốn cùng Creative Idea Crowdfunding Contest

Bạn có ý tưởng, chúng tôi giúp bạn thực hiện ý tưởng đấy thông qua cuộc thi Creative Idea Crowdfunding Contest. Cuộc thi cho những ý tưởng nâng cao đời sống xã hội và cộng đồng.

Chỉ tại đây các bạn có cơ hội trình bày, diễn giải những ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn huy động vốn cộng đồng thông nếu như ý tưởng đó thực sự hấp dẫn. Creative IDEA sẽ giúp bạn bớt lo về vấn đề vốn cũng như là giảm thiểu rủi ro qua đánh giá thực tế của khách hàng.

Thật dễ dàng chỉ với các bước quy trình hoạt động đơn giản của Creative Idea

Bước 1: Chủ dự án đăng tải dự án và số vốn cần huy động cùng những phần thưởng (sản phẩm) dành cho người ủng hộ.

Bước 2: Khi dự án được duyệt, Creative IDEA sẽ đưa dự án của bạn lên website của chúng tôi.

Bước 3: Chúng tôi sẽ giúp bạn kêu gọi cộng đồng góp vốn ủng hộ cho chủ dự án

Bước 4: Khi dự án được góp vốn thành công, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển toàn bộ tiền cho chủ dự án.

Bước 5: Khi dự án góp vốn không thành công, số tiền sẽ được hoàn trả cho những ai đã ủng hộ.

Mỗi dự án sẽ có tối đa 40 ngày để kêu gọi vốn, chủ dự án chỉ được nhận tiền sau khi dự án được góp vốn trên 100%. Đồng thời, chủ dự án đảm bảo quyền lợi của người ủng hộ vốn theo cam kết ban đầu và thực hiện báo cáo tiến độ dự án định kỳ hàng tháng cho tới khi hoàn thành cam kết với người ủng hộ.

Cuộc thi Crowdfunding Contest được tổ chức để chào mừng cho sự kiện ra mắt “Creative IDEA” trang huy động vốn cộng đồng được ra mắt tại Việt Nam. Đồng thời mục đích của cuộc thi là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn có ý tưởng sáng tạo góp phần nâng cao đời sống cho xã hội và cộng đồng. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 40.000.000 VNĐ bao gồm:

01 Giải Quán quân: 20.000.000 đồng; 02 Giải Á quân: 5.000.000 đồng; 05 Giải Khuyến khích: 2.000.000 đồng. Tất cả các bạn trẻ có khả năng sáng tạo đều có thể tham gia cuộc thi này.

Nội dung, hình thức và cách thức tham gia

Nội dung và hình thức cuộc thi khác đơn giản. Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể đăng ký dự thi bao gồm các ngành nghề sau: Công nghệ, thời trang, điện ảnh, sản xuất.

Các thí sinh tham gia thi theo hình thức được tổ chức thành 2 vòng. Vòng sơ loại: Các dự án được huy động vốn cộng đồng thành công trong thời gian 40 ngày. Tiếp đó, vòng chung kết: BGK chọn ra 01 giải quán quân, 02 giải á quân và 5 giải khuyến khích từ các dự án vượt qua vòng sơ loại. Tiêu chí lựa chọn bao gồm sáng tạo, thiết kế, tính ứng dụng vào đời sống và giá thành.

Để tham gia cuộc thi, thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể đăng ký dự thi theo các bước sau:

Đăng ký tài khoản trên website chính thức của Creative Idea (chính thức ra mắt vào ngày 1/8/2017). Tạo dự án và điền theo các bước theo yêu cầu trên website.

Các dự án tham gia không được vi phạm thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm, đả kích, trái với văn hóa đạo đức.

Thời gian, địa điểm

Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 1/8/2017 đến ngày 1/10/2017. Tất cả các dự án được thành lập trong thời gian này sẽ đều được tính nằm trong cuộc thi. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2017 và thông báo quyết định các giải thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao tại Creative Lab by UP. Trường hợp các bạn ở xa thì có thể nhận giải qua tài khoản ngân hàng.

Video hướng dẫn đăng ký cuộc thi Crowdfunding Contest.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM