TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không chấp nhận tình trạng chậm, hủy chuyến bay

16-08-2017 - 21:16 PM | Thời sự

Không chấp nhận tình trạng chậm, hủy chuyến bay
Ảnh minh họa.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đề nghị phải làm rõ nguyên nhân để tìm giải pháp khắc phục hiện tượng chậm, huỷ chuyến bay tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Hành khách tiếp tục không chấp nhận tình trạng chậm chuyến, hủy chuyến bay , là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng tổ công tác của Thủ tướng, khi làm việc với 3 Tổng công ty lớn của ngành hàng không Việt Nam là Tổng công ty quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam sáng ngày 16/8.

Nhấn mạnh đến hiện tượng chậm, huỷ chuyến bay tăng mạnh trong thời gian gần đây, nhưng chủ yếu lại rơi nhiều vào các hãng hàng không giá rẻ, còn Vietnam Airlines lại có tỷ lệ bay đúng giờ cao hơn các năm trước, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đề nghị phải làm rõ nguyên nhân để tìm giải pháp khắc phục.

Đặc biệt phải phân tích nguyên nhân do hạn chế về hạ tầng, trang thiết bị hay kỹ thuật, do khách quan hay do lỗi chủ quan, không thể cứ chậm, huỷ chuyến là đổ lỗi do thời tiết.

Theo Quang Hiệu - Văn Khương

VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên