TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Không chớp mắt 13 phút, thanh niên 23 tuổi nhận thưởng căn nhà 1 tỷ đồng

03-11-2018 - 13:30 PM | Sống

Không chớp mắt 13 phút, thanh niên 23 tuổi nhận thưởng căn nhà 1 tỷ đồng

Sau khi chiến thắng cuộc thi Nhìn Chợ Tốt Nhà Trúng Nhà Bạc Tỷ, anh T.V.Tuấn đã cười tươi vỡ oà hạnh phúc: “Có nhà không khó".

Ngày 27/10/2018, cuộc thi “Nhìn Chợ Tốt Nhà, trúng nhà bạc tỷ" đã diễn ra vòng đấu chung kết tại Tp.HCM. Sau hơn 3 tiếng tranh tài với 50 thí sinh đứng đầu vòng thi trực tuyến, Chợ Tốt Nhà đã tìm ra chủ nhân sở hữu căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng là anh T.V. Tuấn (sinh năm 1995) sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đây là một trong những cuộc thi độc lạ với giải thưởng có giá trị cao nhất tại Việt Nam. Chia sẻ về giải thưởng căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng, ông Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc kinh doanh của Chợ Tốt, cho biết: “Thông qua cuộc thi, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp đến người dùng: “Có nhà không khó". Căn nhà không còn là ước mơ ngoài tầm với vì giờ đây, ai cũng có thể lựa chọn căn nhà giá tốt trong hàng trăm ngàn tin đăng trên Chợ Tốt Nhà”.

Không chớp mắt 13 phút, thanh niên 23 tuổi nhận thưởng căn nhà 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Người chơi nhìn không chớp mắt vào giao diện Chợ Tốt Nhà.

Chính vì sự độc lạ trong cách chơi và giải thưởng giá trị cao nên chỉ trong 3 tuần diễn ra vòng thi trực tuyến, cuộc thi đã thu hút hơn 20,000 người chơi tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Trong vòng đấu chung kết diễn ra tại Tp.HCM, cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả tại địa điểm cũng như khán giả trực tuyến.

Không chớp mắt 13 phút, thanh niên 23 tuổi nhận thưởng căn nhà 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Vòng đấu chung kết thu hút đông đảo khán giả.

Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.vn) được ra mắt vào giữa năm 2017 với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả cho người dùng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Chợ Tốt Nhà đã tăng trưởng khả quan đạt 8 triệu lượt truy cập/tháng (tăng 20%), số lượng giao dịch thành công mỗi tháng tăng 24%.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên