TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khu công nghiệp Long Hậu tiếp sức doanh nghiệp tìm nhà cung cấp chất lượng

08-11-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Khu công nghiệp Long Hậu tiếp sức doanh nghiệp tìm nhà cung cấp chất lượng

Ngày 7/11 vừa qua, tại khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã diễn ra Ngày hội các Nhà Cung Cấp thu hút đông đảo các doanh nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp tại TP.HCM và tỉnh Long An tham dự.

Vấn đề nhà cung cấp đáp ứng các yêu cầu của nhà sản xuất vẫn luôn là câu đố khó của doanh nghiệp. Hiện nay, các sự kiện mang tính liên kết doanh nghiệp đã diễn ra rất nhiều song để sự kiện thật sự kết nối các doanh nghiệp phù hợp, nhiều chương trình hiện nay vẫn chưa có tính hiệu quả.

Nhận thấy được điều đó, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC – Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Long Hậu) đã tổ chức Long Hậu Supplier Day - Ngày hội các Nhà Cung Cấp, với mong muốn tạo ra kênh diễn đàn kết nối đầu tư hiệu quả, góp phần tiếp sức doanh nghiệp trong vấn đề tìm nhà cung cấp.

Không chỉ đơn giản là sự thấu hiểu, yếu tố để sự kiện diễn ra thành công là sự chăm chút và khâu chuẩn bị cho từng giai đoạn. Chú trọng vào việc doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tìm kiếm nhà cung ứng phù hợp, LHC đã thực hiện nhiều công tác chọn lọc như: khảo sát nhu cầu doanh nghiệp sản xuất; phỏng vấn nhà cung ứng tham gia; phối hợp cùng nhiều hiệp hội doanh nghiệp và cơ sở ban ngành… Tất cả đã tạo nên một ngày hội với quy mô hoàn chỉnh, mở ra nhiều ra cơ hội gặp gỡ giao lưu cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Mỗi doanh nghiệp đã gặp gỡ và kết nối hơn 15 đại diện nhà cung cấp khác nhau.
Mỗi doanh nghiệp đã gặp gỡ và kết nối hơn 15 đại diện nhà cung cấp khác nhau.

Bên cạnh kết nối giao thương, Công ty CP Long Hậu còn dành không gian rộng lớn để hơn 70 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm phong phú và đa dạng.

Có thể nói, khu công nghiệp Long Hậu là một trong số ít khu công nghiệp thể hiện tinh thần tích cực trong việc triển khai hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp sau đầu tư. Sự nỗ lực của LHC trong chặng đường 11 năm luôn được các doanh nghiệp, khách hàng đánh giá cao.

“Việc tìm kiếm nhà cung ứng chất lượng luôn là một quá trình đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư nguồn lực và thời gian, nhất là trong bối cảnh ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam còn non trẻ và chưa thật sự mạnh.

Tham dự Long Hậu Supplier Day, WAHL Việt Nam có thể gặp gỡ nhiều nhà cung ứng phù hợp thông qua quá trình chọn lọc trước đó của LHC. Hiện tại, chúng tôi và nhiều đối tác tiềm năng đang trong quá trình tìm hiểu và thảo luận. Đối với kết quả này, WAHL Việt Nam đánh giá rất cao sự nỗ lực của LHC với công tác hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong việc phát triển nhà cung ứng nội địa”, Ông Phạm Trọng Quân, Tổng giám đốc Công ty WAHL Việt Nam chia sẻ.

Số lượng doanh nghiệp, cá nhân tham gia sự kiện vượt ngoài mong đợi của Ban tổ chức, với hơn 300 doanh nghiệp tham dự, tăng 50% so với dự kiến. Rất nhiều mối quan hệ, các bước hợp tác tiếp theo được mở ra. Số lượng bộ đôi “doanh nghiệp sản xuất - nhà cung ứng” lên đến hàng trăm, mang đến nhiều lựa chọn phong phú và tiềm năng cho doanh nghiệp.

Sự kiện thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự, trong đó có đoàn doanh nghiệp Eurocham – Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam và đoàn CLB Doanh nhân Sài Gòn.
Sự kiện thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự, trong đó có đoàn doanh nghiệp Eurocham – Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam và đoàn CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Đây là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức, tiếp nối những thành công trước đó, khu công nghiệp Long Hậu một lần nữa đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động gắn kết, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Chương trình khép lại, cơ hội nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tiết giảm chi phí cho các doanh nghiệp nước ngoài được mở ra. Khu công nghiệp Long Hậu sẽ tiếp tục cố gắng tổ chức nhiều hoạt động nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, trở thành trung tâm kết nối mang lại nhiều giá trị, đẩy mạnh công tác hỗ trợ cho khách hàng sau khi đầu tư.

Luôn chú trọng tạo môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, đến nay Long Hậu đã thu hút hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 - (028) 3937 5599

Email: sales@longhau.com.vn

Website: http://www.longhau.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên