TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Kusto Home xây hòn đảo mọi trẻ em đều mơ ước

15-06-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Kusto Home xây hòn đảo mọi trẻ em đều mơ ước

Khẳng định sẽ xây dựng hòn đảo mà tất cả trẻ em đều mơ ước, chủ đầu tư Kusto Home đang xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn II trở thành dự án căn hộ cao cấp “nóng” nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Không phải chỉ dành cho ông bà, cha mẹ, đảo Kim Cương giai đoạn II - căn hộ Hawaii - được Kusto Home xây dựng dựa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ em.

Trẻ em thành thị ngày nay càng được cha mẹ đầu tư cho học hành, tiếp cận công nghệ hiện đại bao nhiêu thì lại càng ít ra ngoài và giao lưu với người khác bấy nhiêu. Nói về thể chất, ngày nay cha mẹ Việt Nam cũng rất quan tâm, cho con học nhiều môn thể thao để tăng cường sức khỏe và cải thiện chiều cao.

Nhưng những lớp học, nhà thi đấu, khu vui chơi trong nhà thôi vẫn chưa đủ, trẻ em cần có không khí ngoài trời, hòa mình cùng thiên nhiên, gặp gỡ và giao lưu với những bạn bè mới, mới là sự phát triển thể chất đúng đắn và cân bằng.

Đối với những cha mẹ cấp tiến, dù rất muốn, hầu hết đều không dám cho con ra ngoài vì: sân chơi dành cho trẻ em quá ít, nhà cao tầng nhiều hơn công viên, giao thông không an toàn, không khí ô nhiễm, nguy hiểm rình rập nếu cha mẹ lơi lỏng trông nom… Thực tế này đã khiến cha mẹ lâm vào hoàn cảnh bất đắc dĩ phải “đẩy” con cái gần hơn với các trò chơi/thiết bị điện tử, TV… hoặc để con tự chơi một mình.

Trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em thành thị nói riêng đang bị thiếu thốn sân chơi trầm trọng, đó là một sự thiệt thòi rất lớn cho trẻ nhỏ mà hơn ai hết, chính chúng ta - những người làm cha làm mẹ - phải nỗ lực thay đổi đầu tiên.

Thấu hiểu những ước mơ tưởng giản đơn của trẻ nhỏ nhưng luôn ngoài tầm với của cha mẹ, Kusto Home đã xây dựng đảo Kim Cương giai đoạn II trở thành hòn đảo thiên đường - nơi mà mọi trẻ em đều mê tít khi đặt chân đến, khiến cha mẹ không thể chối từ sự tuyệt vời và tử tế của hòn đảo thân thiện này.

Là hòn đảo duy nhất tại TP.HCM, Đảo Kim Cương không chỉ có mật độ xanh cao nhất (hơn 85%) cùng tỉ lệ phủ xanh (16m2/người) mà còn sở hữu tiện ích nội khu dành cho trẻ em và gia đình phong phú nhất:

- “Bơi lội thả ga” với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế: tổng diện tích lên tới 2.300m2, trong đó bao gồm hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao dài 50m.

- “Chơi vui, học còn vui hơn” với Công Viên Nước Thủy Thủ, Thư Viện Mặt Trời, Học Viện Nghệ Thuật & Âm Nhạc, Lâu Đài Thiên Văn

Hồ bơi rộng 2.300m2, mang phong cách resort, một trong những hồ bơi lớn nhất trong các dự án hiện nay
Hồ bơi rộng 2.300m2, mang phong cách resort, một trong những hồ bơi lớn nhất trong các dự án hiện nay

Không chỉ vậy, đảo Kim Cương giai đoạn 2 còn cung cấp tiện ích “nghỉ dưỡng” hoàn dành cho cha mẹ như: Công Viên Ven Sông, Vườn BBQ, Hồ Bơi Tràn Bờ, Vườn Thiền, Spa, Sân Golf, Khu Phức Hợp Thể Thao. Đặc biệt, dịch vụ Taxi Nước và Bến Du Thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép chỉ riêng phục vụ cư dân của đảo Kim Cương.

Căn hộ Hawaii thiết kế theo phong cách resort
Căn hộ Hawaii thiết kế theo phong cách resort

Căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương sắp ra mắt quý 3/2016

Dự kiến vào quý 3/2016, Kusto Home sẽ chính thức ra mắt tòa tháp Hawaii, tòa tháp đầu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia. Giai đoạn 2 vừa được khởi công xây dựng tháng 4/2016, với số lượng khoảng 1000 căn hộ cao cấp, đa dạng diện tích từ 50-450 mét vuông

Kusto Home, thành viên của tập đoàn bất động sản Kusto, trụ sở được đặt ở Singapore và đã có mặt tại 9 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga Kazakhstan, Ukraine, Turkey, Georgia and Israel.Gia nhập vào Việt Nam năm 2006, Kusto Group đã đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm vật liệu xây dựng sản xuất, sản xuất dầu khí, năng lượng , đầu tư và phát triển, xây dựng , liên doanh, công nghệ và nông nghiệp .

Để biết thêm thông tin, liên hệ số hotline 0938 480 888 ​ hoặc truy cập website www.diamondisland.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM