TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Zita.vn và Sàn giao dịch Bất động sản Thành Đô

18-08-2016 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Zita.vn và Sàn giao dịch Bất động sản Thành Đô

Sáng ngày 09/08/2016, tại Trụ sở VP CTCP Đầu Tư TMDV Thành Đô đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông phát triển thương hiệu mới Thành Đô Leasing giữa Cơ quan chủ quản chuyên trang truyền thông, công nghệ định vị BĐS trên bản đồ Zita.vn và Sàn giao dịch BĐS Thành Đô.

Hợp đồng có giá trị lớn trong 03 năm. Tham dự lễ ký kết gồm đại diện ban lãnh đạo của Zita và ban lãnh đạo của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô.

Theo nội dung ký kết, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô sẽ phối hợp cung cấp thông tin để Zita quảng bá thương hiệu và các sản phẩm bất động sản của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô trên các phương tiện thông tin – công nghệ của chúng tôi đến đối tác cũng như khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm bất động sản mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô đang và sẽ phân phối.

Phát biểu tại Lễ ký kết, CEO của Zita.vn Ông Lê Đăng Khoa khẳng định, với vai trò là một Cơ quan chủ quản chuyên trang truyền thông, công nghệ định vị bất động sản trên bản đồ Zita.vn, chúng tôi có đầy đủ điều kiện và năng lực truyền thông để quảng bá hình ảnh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô đến với đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để việc thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các nhân viên kinh doanh- marketing của Thành Đô được dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do Zita tổ chức.

Cũng tại đây, Tổng Giám Đốc, Ông Phạm Thành Đô đã biểu dương những kết quả tích cực của Zita trong thời gian qua. Qua đó góp phần tích cực trong việc hoạch định phát triển thông tin tổng hợp đa chiều cho những người quan tâm đến bất động sản.

Tổng Giám Đốc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô nhấn mạnh, chúng tôi quyết tâm thực hiện trách nhiệm và uy tín của mình đến với toàn thể khách hàng của Thành Đô, giúp họ tiếp cận được các nguồn thông tin chính thống trong thị trường bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác được cập nhật liên tục trên chuyên trang truyền thông Zita và các công nghệ của Zita đang chủ quản.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với Zita, sẽ góp phần đem lại hiệu quả tích cực cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô, thông qua truyền thông quảng bá tiềm năng, thế mạnh của Thành Đô trên các kênh tuyên truyền của Zita.

Có thể nói, đây là vinh dự vô cùng to lớn của chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng có uy tín trên thị trường như Thành Đô. Lễ ký kết này đánh dấu bước phát triển lâu dài của cả hai phía trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng với sự hợp tác này, Zita và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Thành Đô sẽ tạo được những bước tiến lớn trên thị trường bất động sản, cùng nhau tạo ra những giá trị bền vững và đích thực.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM